Liên Quân Mobile chính thức tung phiên bản mới sau 'cú lừa' ngày Cá Tháng Tư

0 Thanh Niên Online
Sau thời gian lỗi hẹn với cộng đồng, hôm nay (10.4), ban điều hành game chính thức tung ra phiên bản mới mang tên Trang Phục 4.0.
Với sự đổi mới về tính năng đấu hạng mới, tính năng phụ kiện thời trang cùng những thay đổi tướng cùng trang bị, v.v.., phiên bản "Trang Phục 4.0" hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới thú vị.
Tiêu biểu của phiên bản này đó chính là Tính năng Phụ Kiện. Người chơi sẽ thu thập các mảnh phụ kiện của trang phục thông qua các sự kiện khác nhau. Hiện tại chỉ có các trang phục Butterfly mới có thể tuỳ biến phụ kiện, trong tương lai sẽ có thêm càng nhiều trang phục có thể tuỳ biến.
Liên Quân Mobile chính thức tung phiên bản mới sau 'cú lừa' ngày Cá Tháng Tư - ảnh 1
Tiếp đến là tính năng Chỉnh sửa cơ chế đấu hạng mở thêm hạng mới Tinh Anh nhằm giúp phân loại trình độ của người chơi bên cạnh hạng Cao Thủ và Kim Cương trước đó, Ngoài ra thêm hạng mục Đấu khởi động cùng Đấu Khiêu Chiến để các Kiện tướng có thể đẩy nhanh tốc độ lên rank.
Liên Quân Mobile chính thức tung phiên bản mới sau 'cú lừa' ngày Cá Tháng Tư - ảnh 2
Thay đổi cơ chế chiến trường: Hệ thống map 3v3 mới, chế độ sương mù, cùng các chỉnh sưa thay đổi về quái, lính và trụ.
Tối ưu hệ thống tố cáo: Người chơi có thể tố cáo nhiều lỗi khác nhau, xử phạt nghiêm khắc hơn và tính năng giảm thưởng nếu uy tín thấp.
Theo đó, thời gian cập nhật phiên bản mới sẽ bắt đầu 03:00 - 12:00 ngày 10.4.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm