LMHT: Aatrox nhận trang phục Vinh Quang vì được fan mến mộ trong mùa giải 2019

0 Thanh Niên Online
Tuy nhiên, có vẻ như có không ít người vẫn cảm thấy trang phục Aatrox Vinh Quang không được vừa ý cho lắm.
Liên Minh Huyền Thoại
Cách đây không lâu, Riot Games vừa công bố trang phục Vinh Quang của mùa giải 2019 là Aaxtrox. Và lý do Aatrox được sở hữu trang phục này được họ chia sẻ rằng đến từ việc gã Quỷ Kiếm Darkin này có tần suất xuất hiện rất cao tại những giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới.
Riot Beardilock, nhân viên Riot Games đã chia sẻ như sau: "Tỉ lệ xuất hiện của Aatrox tại giải mùa hè năm nay là 92%. Còn đối với đấu xếp hạng thì hắn ta cũng có tỉ lệ cấm và chọn rất cao. Và tại Chung Kết Thế Giới 2019, Aatrox có tỉ lệ cấm/chọn là 99%".
Cơ bản Aatrox luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người chơi vì bộ chiêu thức có khả năng 'thắng lane' khá dễ. Một vài tháng trước, chiêu cuối Chiến Binh Tận Thế (R) không còn hồi sinh nữa. Tuy nhiên điều này vẫn không thể ngăn được sự hiện diện thường xuyên của gã Quỷ Kiếm Darkin tại đấu trường chuyên nghiệp. Có lẽ vì vậy mà Riot Games quyết định hắn ta sẽ sở hữu trang phục Vinh Quang trong mùa giải 2019.
LMHT:  Aatrox nhận trang phục Vinh Quang vì được fan mến mộ trong mùa giải 2019 - ảnh 2
Thế nhưng cộng đồng cũng có nhiều ý kiến trái chiều về trang phục này. Theo đó, họ nói rằng trang phục Aatrox Vinh Quang có khá nhiều chi tiết trùng với trang phục Aatrox Công Lý. Theo tấm hình trên các bạn cũng thấy 2 trang phục này có quá nhiều điểm tương đồng với nhau. Vì vậy hiện tại đang có khá nhiều góp ý trên diễn đàn Reddit về việc kêu gọi làm lại trang phục này sao cho khác biệt hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm