LMHT: Cận cảnh 4 vị tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 9.23

0 Thanh Niên Online
Trong bản cập nhật ̣9.23, có những sự thay đổi lớn về bản đồ và các mục tiêu lớn khiến vai trò đi rừng ngày một quan trọng hơn trong đấu trường công lý.
Với việc bản đồ được làm lại và các mục tiêu lớn được tăng cường sức mạnh, đặc biệt tại hang rồng. Song song với việc chỉnh sửa bùa lợi rồng, Riot đã cho thêm một bùa lợi rồng khác dành cho đội tiêu diệt được rồng nguyên tố thứ 4 trong mỗi ván đấu: Linh Hồn Rồng. Sự xuất hiện của rồng thứ 3 sẽ làm biến đổi địa hình bản đồ, tạo ra Bản đồ Nguyên Tố. Vì thế, việc đặt nặng lên đôi vai của người đi rừng là điều tất yếu. Và sau đây là Top 4 vị tướng đi rừng mạnh trong chế độ xếp hạng đơn/đội hiện nay.

Warwick

LMHT: Cận cảnh 4 vị tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 9.23 - ảnh 1
Trọng tâm của Tiền mùa giải 2020 chắc chắn là khu vực hang rồng khi bên đội nào sở hữu được Linh Hồn Rồng thì nắm chắc phần thắng trong tay với lượng buff siêu mạnh mà nó đem lại. Và vị tướng được đánh giá mạnh nhất ở đầu danh sách hiện tại không ai khác ngoài Warwick. Mặc dù không được nâng cấp sức mạnh ở phiên bản 9.23 nhưng với lối chơi dọn quái rừng nhanh và cực kì dễ chơi cùng với khả năng gank dễ dàng, người sói đang chiếm tỉ lệ thắng cao nhất trong bảng xếp hạng. Có lẽ với những người chơi mới làm quen với vị trí đi rừng thì vị tướng này là lựa chọn tối ưu nhất.

Shaco

LMHT: Cận cảnh 4 vị tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 9.23 - ảnh 2
Shaco là một vị tướng khá khó chịu với việc được làm lại đã trở thành “quái vật” quá lỗi khi đạt cấp độ 3 chỉ sau 38 giây, mặc dù sau đó đã được chỉnh sửa để cân bằng sức mạnh nhưng hắn vẫn là một cơn ác mộng trong khu rừng. Khi sở hữu khả năng tàng hình, đặt bẫy và phân thân Shaco luôn là nỗi khiếp sợ cho các đường khi hắn đạt đủ cấp độ để đi gank đồng thời kiểm soát mục tiêu lớn tốt. Hãy luôn mang theo trong mình Mắt Kiểm Soát khi đối đầu với gã hề này.

Ekko

LMHT: Cận cảnh 4 vị tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 9.23 - ảnh 3
Ekko luôn được nằm trong Top những vị tướng mạnh nhất ở xếp hạng đơn và đặc biệt trong phiên bản 9.23 ở vị trí đi rừng. Lối chơi và sức mạnh của Ekko quá phù hợp cho việc đi rừng tại các trận xếp hạng đơn khi khả năng Snowball của vị tướng này là cực kì kinh khủng.
Với khả năng làm chậm của chiêu Q cùng khả năng tăng giáp ảo và làm choáng của chiêu W phối hợp với khả năng truy kích của chiêu E thật khó vị tướng nào có đủ công cụ để chạy thoát. Ngoài ra cũng khó bắt chết vị tướng này với khả năng R mà cậu nhóc đảo ngược thời gian sở hữu. Vốn đã mạnh nhưng lại không bị giảm sức mạnh ở 9.23 cùng với sự thay đổi kinh nghiệm quái rừng, Ekko có thể dễ dàng đạt được cấp độ 3 khi ăn xong 1 mảng rừng. Đây thật sự là thiên đường cho vị tướng thời gian này.

Kha'Zix

LMHT: Cận cảnh 4 vị tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 9.23 - ảnh 4
Giống như Ekko, Kha'Zix cũng nằm trong Top tướng đi rừng mạnh nhất ở vài phiên bản nhưng không bị nerf ở 9.23. Chỉ có một chút điều chỉnh nhè nhẹ là tăng 10 sát thương mỗi cấp cho Q - Nếm Mùi Sợ Hãi, Kha’zix đã trở thành vị tướng cực kì đáng sợ trong khu rừng hiện tại.
Cùng với việc biến Dạ Kiếm Draktharr thành trang bị Sát Lực mạnh nhất ở bản 9.23 và có thêm 2 món trang bị sát lực mới cực mạnh kèm theo các hiệu ứng là Huyết Đao và Kiếm Âm U, Kha’zix như được mọc them cánh với khả năng rình rập và dồn sát thương. Nếu không chỉnh sửa gì ở phiên bản sau thì vị tướng nay vẫn luôn chọn hot cho việc đi rừng.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm