LMHT: Cùng nhìn qua bộ chiêu thức thú vị của xạ thủ hỗ trợ Senna

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, Senna sẽ ra mắt tại LMHT tại máy chủ thử nghiệm phiên bản Tiền Mùa Giải 2020.
Liên Minh Huyền Thoại
Ngoài việc trông chờ vào loạt trận bán kết của Chung Kết Thế Giới 2019, fan hâm mộ cũng đang ngóng sự ra mắt của tướng mới Senna. Vị tướng xạ thủ hỗ trợ đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại này vừa được Riot Games tung video ngắn giới thiệu bộ chiêu thức cơ bản của mình.
Dù rằng video ngắn này vẫn chưa cung bất kỳ thông tin cụ thể hay tên của chiêu thức, tuy nhiên mọi người vẫn có thể đoán sơ được tác dụng bộ chiêu thức của Senna. Và sau đây là một số kỹ năng được dự đoán qua trailer dưới đây.
Đầu tiên, nội tại của Senna có vẻ như thu thập linh hồn để lại từ tướng địch hoặc lính sau khi họ bị hạ gục, tương tự như nội tại của Thresh. Đối với Thresh thì cứ mỗi điểm linh hồn thu thập sẽ cung cấp cho hắn ta giáp và sức mạnh phép thuật vĩnh viễn. Và đối với Senna, là một xạ thủ hỗ trợ, thì có lẽ chỉ số cung cấp thông qua mỗi linh hồn sẽ tăng thêm sát thương hoặc chỉ số tấn công.
Chiêu Q của Senna sẽ cho phép cô bắng ra một tia sét tương tự như chiêu Q của Lucian. Tuy nhiên theo cái nhìn ban đầu thì chiêu Q của cô nàng xạ thủ hỗ trợ này lớn hơn đôi chút. Tiếp theo đó là chiêu W có tác dụng trói chân mục tiêu sau 1 khoảng thời gian nhất định. Nếu xem kỹ tại giây thứ 8, các bạn có thể thấy Thresh khi dính chiêu W bị trói chân trong thời gian ngắn.
Chiêu E của cô trông tương tự như chiêu W của Pyke, giúp hắn ta có thể lặn xuống nước và không bị phát hiện nếu không đứng quá gần kẻ địch. Còn đối với Senna thì cô ta có thể sẽ tiến vào dạng ma và tăng thêm tốc độ di chuyển.
Cuối cùng, chiêu cuối của Senna sẽ bắn theo hướng chỉ định với diện tích cực rộng. Tại giây thứ 9, các bạn có thể thấy được độ rộng của nó, nhưng có vẻ như lại có tầm xa khá ngắn.
Theo dự kiến, Senna (xạ thủ hỗ trợ đầu tiên trong LMHT và đồng thời cũng là vợ của Lucian) sẽ ra mắt LMHT tại máy chủ thử nghiệm phiên bản Tiền Mùa Giải 2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm