LMHT: Đấu Trường Chân Lý sẽ tung phiên bản di động vào giữa tháng 3

0 Thanh Niên Online
Song song đó, Đấu Trường Chân Lý mùa 3 cũng sẽ ra mắt cùng lúc với phiên bản di động. 
Trong khoảng thời gian qua, những thể loại game thuộc dạng cờ tự động (Auto Chess) đã thu hút rất nhiều sự chú ý của game thủ trên toàn thế giới. Dù rằng có những tựa game không đạt như mong đợi theo trào lưu này, thế nhưng Đấu Trường Chân Lý vẫn được không ít người chơi ủng hộ.
Và sau thời gian dài úp mở, giờ đây Riot Games đã công bố rằng phiên bản di động củaĐấu Trường Chân Lý sẽ ra mắt vào giữa thagns 3.2020. Phiên bản di động của chế độ chơi này sẽ ra mắt trên 2 nền tảng iOS và Android. 
Phiên bản di động của Đấu Trường Chân Lý sẽ cho phép chơi chéo với những phiên bản khác nhau. Có nghĩa rằng người chơi trên máy tính vẫn sẽ đối đầu được với người chơi trên di động.
Song song đó, Đấu Trường Chân Lý mùa 3 cũng sẽ ra mắt cùng lúc với phiên bản di động. Tương tự như mùa giải trước, mỗi mùa sẽ có một chủ đề khác nhau. Ví dụ như mùa 2 lấy chủ đề nguyên tố thì mùa 3 lần này sẽ xoay quanh chủ đề các vũ trụ khác như nhóm trang phục Siêu Phẩm hay Phi Đội Không Gian.
Tất nhiên các nhà phát triển cũng sẽ liên tục cập nhật tướng, tộc và hệ mới dành cho Đấu Trường Chân Lý. Thêm vào đó, các trang bị cũng sẽ được thay đổi nhằm khiến meta trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Đấu Trường Chân Lý trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Màn hình chơi game nên chọn LCD hay LED?

Màn hình chơi game nên chọn LCD hay LED?

Nhiều người từng rất băn khoăn về hai loại màn hình LED và LCD, đặc biệt là khi sử dụng để chơi game, nhưng cách phân biệt và lựa chọn đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều.