LMHT: Ngày hôm nay đánh dấu cột mốc hơn 1.000 trang phục xuất hiện trong game

0 Thanh Niên Online
Có lẽ đây là con số cực kỳ khổng lồ mà Riot Games đã thiết kế cho LMHT.
Liên Minh Huyền Thoại
Phiên bản 9.24 vừa ra mắt tại LMHT vào ngày hôm qua với hàng loạt cập nhật mới cùng hàng tá trang phục khác. Những trang phục này bao gồm Swain Công Nghệ, Thần Khí Karma, Nidalee và Soraka; cùng Ma Khí Aphelios, Vladimir, Soraka, Lee Sin và Lee Sin Hàng Hiệu.
Có thể nói rằng đây là phiên bản khá độc đáo khi các nhà thiết kế đã giới thiệu tận 13 trang phục mới. Nhưng không chỉ đơn giản như vậy, 9.24 cũng là cột mốc LMHT đạt được hơn 1.000 trang phục trong game.
LMHT: Ngày hôm nay đánh dấu cột mốc hơn 1.000 trang phục xuất hiện trong game - ảnh 2
Chưa dừng tại đó, tuần sau cũng sẽ có thêm sự góp mặt của nhóm trang phục Kẹo Ngọt khác. Những thành viên sắp sở hữu trang phục mới là Braum, Evelynn, Ziggs và Zilean. Đó là chưa tính đến hàng tá trang phục khác cũng xuất hiện tại phiên bản 9.25 như Loạn Thế Thần Binh và Vệ Binh Sa Mạc.
Với số lượng trang phục khổng lồ như vậy thì có lẽ việc người chơi sở hữu được một nửa trong số đó cũng đã bỏ tiền không ít vào LMHT. Tuy nhiên để sở hữu được toàn bộ các trang phục trong game thì có lẽ đây là một trong những nhiệm vụ bất khả thi. Vì có khá nhiều món đã từ lâu không được bán hoặc chỉ được mở bán đúng một lần duy nhất mà thôi.
Ngay từ ban đầu, LMHT là một tựa game miễn phí nên việc Riot Games đầu tư giới thiệu các trang phục mới để lấy doanh thu về là điều hiển nhiên. Dù rằng không phải ai cũng có thể mua các trang phục mới, thế nhưng với lợi thế là tựa game có nhiều người chơi nhất trên toàn thế giới thì họ cũng quá đủ thu nhập để trả lương cho nhân viên.
Đôi lúc họ cũng mở bán những trang phục với mục đích từ thiện là chính cho những tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới. Đơn cử như trước đó là trang phục Ashe Quán Quân, Cho'Gath Hắc Tinh và tại phiên bản 9.24 là Karma Thần Sứ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm