LMHT: Riot Games xác nhận 2 trang phục Hàng Hiệu của Ahri và Evelynn sẽ ra mắt

2 Thanh Niên Online
Đến lượt 2 trang phục còn lại của nhóm trang phục K/DA sẽ được diện kiến.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau khi sự kiện Lễ Hội Tuyết Rơi 2018 của Liên Minh Huyền Thoại kết thúc vào tuần này đã có 2 trang phục Hàng Hiệu của K/DA bao gồm Akali và Kai’Sa. Ngoài ra còn có 2 trang phục Hàng Hiệu khác cũng vừa được giới thiệu cách đây không lâu là Aatrox và gần đây nhất là Vayne. Nhưng có vẻ như các nhà phát triển vẫn muốn có thêm 2 trang phục thuộc nhóm này xuất hiện nữa.

Và đó chính là 2 thành viên cuối cùng của nhóm trang phục K/DA là Ahri và Evelynn. Theo đó, 2 thành viên này sẽ sở hữu trang phục phiên bản siêu hiếm này.

Thông tin này được đưa ra bởi Stephen Mortimer, nhân viên của Riot Games, đăng trên trang Twitter cá nhân của mình. Theo đó, 2 trang phục còn lại của K/DA là Ahri và Evelynn sẽ không bị bỏ quên đối với trang phục đặc biệt Hàng Hiệu này. Và đặc biệt hơn nữa, đối với những ai ưa thích trang phục K/DA Hàng Hiệu mà chưa có cơ hội sở hữu có thể mua gói khuyến mãi để sở hữu cả 4 trang phục.

Thật ra theo mong muốn của các nhà phát triển thì Hàng Hiệu là trang phục nâng cấp của 1 trang phục. Theo đó nó được thiết kế với tông màu chủ yếu là vàng và trắng đối với toàn bộ màu sắc cũng như chiêu thức. Cơ bản nó cũng khiến trang phục này trở nên ‘sang chảnh’ hơn bao giờ hết với thiết kế mới.

Dù rằng trang phục này được sở hữu lối thiết kế bắt mắt, thế nhưng có vẻ như cộng đồng vẫn chưa thực sự hài lòng cho lắm. Vì nếu những ai nếu đủ chăm chỉ ‘farm’ nhiệm vụ trong lúc trang phục mới ra mắt thì họ hoàn toàn có thể sở hữu chúng. Điều này vô tình làm giảm bớt giá trị và độ hiếm của nó. Tuy nhiên các nhà phát triển vẫn chưa có bất kỳ ý kiến gì về điều này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Anh Tuấn

Võ Anh Tuấn

Xời, dăm ba skin Hàng Hiệu, anh có hết zòi nha :)))
Khoái

Khoái

chắc skin ahri ra là quất ngay và luôn qué :3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm