LMHT: Rốt cuộc Riot Games mới chịu lên kế hoạch giảm sức mạnh Senna

0 Thanh Niên Online
Theo đó, các nhà phát triển game muốn Senna thiên về vị trí hỗ trợ hơn là xạ thủ.
Liên Minh Huyền Thoại
Kể từ khi mới ra mắt cho đến nay, Senna đã hoành hành Đấu Trường Công Lý trong mọi vị trí. Thế nên Riot Games đã có động thái chỉnh sửa sức mạnh của vị tướng này trong phiên bản 9.24 sắp tới.
Theo đó, ông August (nhân viên thiết kế game cấp cao của Riot Games) đã chia sẻ trên Twitter cá nhân như sau: "Mục tiêu lần này không phải chỉ để giảm sức mạnh của Senna tại mọi vị trí mà nhắm vào vị trí xạ thủ là chính. Hiện tại vị trí xạ thủ của vị tướng này đang cao hơn 2-3% tại phiên bản Tiền Mùa Giải 2020".
LMHT: Rốt cuộc Riot Games mới chịu lên kế hoạch giảm sức mạnh Senna - ảnh 2
Theo trang thống kê Champion.gg, tỉ lệ thắng của Senna tại vị trí xạ thủ là 53% từ hạng bạch kim trở lên. Nếu so sánh với vị trí hỗ trợ, vị trí Riot Games muốn vị tướng này trở thành, thì cô nàng này đang có tỉ lệ thắng là 51%, hơi thấp hơn so với dự kiến.
Cụ thể đợt giảm sức mạnh của Senna trong phiên bản sắp tới như sau. Chỉ số máu tăng theo mỗi cấp độ giảm từ 85 xuống còn 75 (bị giảm 180 máu tại cấp 18). Ngoài ra tỉ lệ xuất hiện hồn từ việc hạ gục lính bị giảm từ 5,55% xuống còn 1,85%.
Tỉ lệ tăng thêm sát thương dựa theo sức mạnh công kích của Bóng Tối Xuyên Thấu (Q) bị giảm từ 50% xuống còn 40%. Thời gian trói chân của Ràng Buộc (W) bị giảm từ 1,45 - 2,25 giây xuống còn 1,25 - 2,25 giây (tùy theo cấp). Và để bù đắp lại, chiêu cuối của cô sẽ tăng thêm sát thương dựa theo sức mạnh phép thuật từ 40% lên 50%.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm