LMHT: Tất cả những gì cần biết về đợt làm lại của Volibear

0 Thanh Niên Online
Riot Games sẽ giữ được cái chất ban đầu với lối chơi xông pha tuyến đầu của Volibear.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau hàng tháng trời chờ đợi, cuối cùng fan hâm mộ mới được diện kiến diện mạo mới của Volibear. Thông tin này được Riot hé lộ trong teaser về mùa giải 2020 của Liên Minh Huyền Thoại.
Theo thiết kế mới được hé lộ trong teaser mới đây, Volibear được chỉnh sửa lại trông sống động và dũng mãnh hơn trước rất nhiều. Ngoài ra việc đổi mới này cũng khiến mọi người tin rằng vị tướng này sẽ nhận được đợt cập nhật hình ảnh chiêu thức và kỹ năng.
LMHT: Tất cả những gì cần biết về đợt làm lại của Volibear - ảnh 2
Trước đây vào tháng 5.2019, Riot Games mở cuộc bầu chọn ai sẽ là vị tướng nhận được đợt cập nhật hiệu ứng hình ảnh. Theo đó, fan hâm mộ đã chọn Volibear và Fiddlesticks. Trong đó 24,69% người bầu chọn Volibear và 24,42% bầu chọn cho Fiddlesticks.
Không lâu sau, nhân viên thiết kế Nathan “Riot Lutzburg” Lutz đã nói rằng họ sẽ thay đổi chú gấu nhưng vẫn giữ được cái chất ban đầu của vị tướng này. Ngoài ra lối chơi đấu sĩ vẫn được giữ toàn vẹn như xưa.
Hiện tại Riot Games vẫn chưa có thời gian ra mắt chính thức của Volibear mới cũng như chi tiết bộ kỹ năng và hiệu ứng hình ảnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm