LMHT: Teemo sẽ được nâng cấp chiêu cuối tại phiên bản 9.18

0 Thanh Niên Online
Theo đó, Bẫy Độc Noxus (R) của Teemo sẽ được cải thiện hơn về cách hoạt động nhằm tăng tính hữu dụng khi trận đấu kéo dài tới cuối trận.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, giám đốc thiết kế của tựa game Liên Minh Huyền Thoại là ông Andrei “Meddler” van Roon đã hé lộ về những dự định cập nhật mới tại phiên bản 9.18 sắp tới. Bản cập nhật này cũng mang lại sự đổi mới cần thiết dành cho gã Trinh Sát Nhanh Nhẹ của tộc Yordle.
Meddler nói: "Cơ bản, chúng tôi sẽ tập trung vào việc thể hiện chiêu thức của Teemo có thể nhận biết rõ ràng hơn để không gây nhầm lẫn không đáng có".

Ngoài ra, chiêu cuối của Teemo cũng được 'nâng cấp' chút đỉnh nhằm nâng cao tính hiệu quả của nó lên đối thủ hơn. Và sau đây là cụ thể những thay đổi của Teemo trong phiên bản tiếp theo:

LMHT: Teemo sẽ được nâng cấp chiêu cuối tại phiên bản 9.18 - ảnh 2
Phi Tiêu Mù (Q): Khi bị dính chiêu này, màn hình đối thủ sẽ bị đổi sang tông màu xanh lá cây nhẹ nhằm báo hiệu người chơi họ đang bị hiệu ứng mù của Teemo.
Chạy Lẹ (W): Gệ thống thể hiện thời gian còn lại của hiệu ứng chạy nhanh rõ ràng hơn.
Bẫy Độc Noxus (R):
  • Nấm sẽ kiểm tra đối thủ gần đó thường xuyên hơn.
  • Nấm sẽ không còn bị kích nổ khi Cua Kỳ Cục (trong tình trạng không bị tấn công) dẫm phải nữa.
  • Nấm có thể nhảy từ những cục nấm khác nhiều lần khác nhau. Điều này cho phép người chơi quăng nấm từ xa tốt hơn trong một số tình huống. 
  • Giáp tối đa của Nấm sẽ là 3/4/5 nhằm tăng thêm khả năng 'đỡ đòn' đôi chút khi trận đấu kéo dài tới cuối trận.
Cơ bản những thay đổi của chiêu cuối là ấn tượng nhất. Vì nó cho phép nấm của Teemo trở nên hữu dụng và linh hoạt hơn trong trận đấu. Đặc biệt việc nảy nhiều lần từ những cây Nấm đã đặt từ trước cho phép hắn ta có thể do thám những khu vực không có tầm nhìn khi trận đấu kéo dài.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm