LMHT Tốc Chiến: Liệu phiên bản di động và console có chơi chung được với nhau ?

0 Thanh Niên Online
Theo chia sẻ của đội phát triển thì họ đang suy nghĩ về vấn đề này và sẽ có câu trả lời sớm dành cho fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.
Liên Minh Huyền Thoại
Có thể nói rằng trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới rất nóng ruột để 'sờ tận tay' phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại. Theo những thông tin cơ bản, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sẽ ra mắt tại 2 hệ máy di động và console (máy tay cầm).
LMHT Tốc Chiến: Liệu phiên bản di động và console có chơi chung được với nhau ? - ảnh 2
Vì đây là game được thiết kế trên nền tảng di động và console nên trận đấu sẽ được rút ngắn hơn nhiều so với bản PC. Và việc thời gian trận đấu rút ngắn rất nhanh đồng nghĩ với việc phiên bản PC và Tốc Chiến sẽ có cơ chế khác nhau. Một trong những ví dụ đơn cử đó là thay vì đạt cấp độ 6 mới có chiêu cuối, giờ đây những tướng trên phiên bản Tốc Chiến chỉ cần cấp độ 5 là đã được nâng chiêu cuối ngay và luôn. Thế nên việc người chơi bản di động không thể nào đấu chung với người chơi bản PC. Vậy thì người chơi di động với người chơi console thì sao?
Theo chia sẻ của các nhà phát triển Tốc Chiến thì hiện tại họ đang cố gắng hoàn thiện game hết sức mình nên vẫn chưa nói chắc được điều gì. Nhưng họ đã xác nhận rằng có khả năng cao cả 2 hệ máy này đều có thể chơi chung được với nhau, vì cơ bản cả 2 đều sở hữu chung cơ chế chơi cũng như bản đồ. 
LMHT Tốc Chiến: Liệu phiên bản di động và console có chơi chung được với nhau ? - ảnh 3
Dù rằng mọi thứ vẫn chưa chắc chắn, thế nhưng thông qua thông tin kể trên thì nhóm phát triển đã chú ý về vấn đề này và sẽ có câu trả lời sớm mà thôi. Theo dự kiến, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt trên hệ điều hành Android và iOS trên toàn thé giới vào cuối năm 2020. Còn phiên bản console sẽ được ra mắt một thời gian sau đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm