LMHT: Udyr sẽ trở nên mạnh hơn khi các chiêu thức đạt cấp độ tối đa

0 Thanh Niên Online
Những thay đổi mới của Udyr sẽ giúp hắn ta trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong giai đoạn cuối trận.
Liên Minh Huyền Thoại
Trong khoảng thời gian gần đây, Udyr hiếm khi nào được sử dụng trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Có lẽ vì một phần bộ chiêu thức khá cũ kỹ và không phù hợp với meta nên hắn ta dần mất đi sự ủng hộ của người chơi.

Và nhận biết được điều này, Riot Games đang mong muốn gã Lữ Khách Tinh Linh này nhận được sự cải thiện mới. Theo dự kiến, Udyr sẽ được nâng cấp kỹ năng của mình 6 lần.
Các nhà phát triển đã chia sẻ tại phiên bản 9.13 như sau: "Chúng tôi đang muốn cải thiện Udyr về mặt lối chơi để hắn ta có thể góp mặt trong đấu trường công lý. Thêm vào đó, Udyr sẽ có thêm những điểm hữu dụng để có thể tăng tiến sức mạnh trong giai đoạn cuối trận".
Đối với chiêu Võ Hổ (Q), cấp độ 6 sẽ gây 180 sát thương. Nhưng đòn tấn công thêm sẽ bị thay đổi chút từ 1.2/1.35/1.5/1.65/1.8 thành 1.1/1.25/1.4/1.55/1.7/1.85 sát thương vật lý.
Còn Võ Rùa (W) tại cấp độ 6 sẽ cung cấp thêm 235 lá chắn, trong khi đó Võ Gấu (E) sẽ được nhận 40% tốc độ di chuyển trong 3,5 giây tại cấp 6. Cuối cùng Võ Phượng Hoàng (R) sẽ gây 275 sát thương theo hình nón tại cấp độ 6.
Với đợt nâng cấp toàn diện khi những chiêu thức đạt cấp độ cao nhất như trên, Udyr giờ đây sẽ trở nên hữu dụng hơn trong giai đoạn cuối trận. Vừa đỡ đòn tốt hơn, vừa gây sát thương nhiều hơn và cũng vừa cơ động hơn sẽ khiến gã Lữ Khách Tinh Linh này xuất hiện nhiều hơn trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm