Logitech G302 Daedalus Prime: vũ khí dành cho MOBA

0
Người khổng lồ trong lĩnh vực thiết bị ngoại vi cho máy tính Logitech vừa giới thiệu một “vũ khí” mới cho cộng đồng người chơi MOBA: G302 Daedalus Prime.

Video quảng cáo khá ấn tượng của Logitech G302

Trong thần thoại Hy Lạp, Daedalus là 1 thợ thủ công và họa sĩ tài năng – với việc đặt tên sản phẩm như vậy, có lẽ Logitech kỳ vọng G302 sẽ trợ giúp người chơi trở thành những “nghệ sĩ” tài năng trên đấu trường MOBA. Đặc thù của dòng game này là không sử dụng quá nhiều nút để điều khiển nên G302 chỉ được trang bị 6 nút có thể lập trình được: nút trái, phải, giữa, 1 nút nữa nằm ngay sau bánh xe cuộn và 2 nút ở cạnh trái.

LOGITECH G302 DAEDALUS PRIME – VŨ KHÍ CHO GAME THỦ MOBA

Game thủ MOBA thường có xu hướng “hành hạ” các nút chuột liên tục do đặc thù của thể loại này nên Logitech đã thiết kế các phím bấm trên G302 khác biệt 1 chút so với các sản phẩm khác – các nút bấm sẽ nhạy hơn và bền hơn rất nhiều. Theo công bố của hãng, nút bấm của G302 có thể chịu được 20 triệu lần nhấn.

Sự linh hoạt trong tốc độ chuột là một điều không thể thiếu với sản phẩm dành cho game nên G302 có thể chuyển qua lại giữa 4 độ nhạy từ 240 DPI đến 4000 DPI

LOGITECH G302 DAEDALUS PRIME – VŨ KHÍ CHO GAME THỦ MOBA LOGITECH G302 DAEDALUS PRIME – VŨ KHÍ CHO GAME THỦ MOBA

Điểm đáng chú ý nhất của Daedalus Prime có lẽ nằm ở kích thước – nó khá nhỏ nên có thể nhiều người dùng sẽ không thích. Hai cạnh bên phía sau của chuột còn đang trang bị hệ thống đèn màu xanh nhìn khá “huyền bí”.

LOGITECH G302 DAEDALUS PRIME – VŨ KHÍ CHO GAME THỦ MOBA LOGITECH G302 DAEDALUS PRIME – VŨ KHÍ CHO GAME THỦ MOBA

Sản phẩm sẽ được bán ra trong tháng 11 này với mức giá dự kiến 49,99 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm