Lux sẽ là đơn vị lính đầu tiên trong Đấu Trường Chân Lý có giá 7 vàng

0 Thanh Niên Online
Lux có thể chuyển sang 10 nguyên tố khác nhau và mỗi nguyên tố có một bùa lợi khác nhau.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau Jax và Yorick, Lux sẽ là cái tên tiếp theo xuất hiện trong chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên đặc biệt hơn cả, cô ta là đơn vị lính 7 vàng đầu tiên trong game.
Khi ra mắt, Lux sẽ sử dụng trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố. Và tất nhiên cô nàng này cũng có thể chuyển qua nhiều hệ khác như tương tự như trang phục này của mình. Lux có thể chuyển sang 10 nguyên tố khác nhau. Mỗi nguyên tố sẽ cung cấp 1 hiệu ứng có lợi khác nhằm mang lại sự đa dạng chiến thuật cho người chơi.
Lux sẽ là đơn vị lính đầu tiên trong Đấu Trường Chân Lý có giá 7 vàng - ảnh 2
Chiêu thức Lux mang vào ĐTCL sẽ là Cầu Vồng Tối Thượng. Mỗi khi sử dụng chiêu này, cô sẽ gây 600/900/1.200 sát thương phép lên toàn bộ đối thủ trên đường thẳng, sát thương thay đổi dựa theo cấp độ của Lux. Tương tự như trong đấu trường Summoner's Rift, nếu hạ gục một mục tiêu sẽ hồi phục Lux 50 điểm năng lượng.
Sắp tới còn hàng loạt những thay đổi mới dành cho Đấu Trường Chân Lý. Có lẽ Riot Games đang quyết tâm muốn thay đổi gần như toàn bộ cơ chế của tựa game này để giúp người chơi cảm thấy bớt nhàm chán tương tự như bản đồ Summoner's Rift thay đổi mỗi khi Tiền Mùa Giải cập bến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm