MU Awaken - VNG: Cận cảnh phiên bản mới Không Gian Vực Sâu - Loạn Chiến Liên Server đầy kịch tính

0
Phiên bản mới Không Gian Vực Sâu –Loạn Chiến Liên Server đang khiến cộng đồng game thủ dậy sóng, ngóng trông từng giờ, từng phút được chạm tay vào.
MU Awaken - VNG chính thức lên kệ vào ngày 15/11 vừa qua, chưa đầy 1 tháng ra mắt, sản phẩm này đã thu hút hàng trăm ngàn game thủ tham gia trải nghiệm. 36 máy chủ được khai mở vẫn đang trong tình trạng đất chật người đông, hàng ngàn bang hội, hàng trăm hội nhóm được thành lập để các Mutizens thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm chơi game.
MU Awaken - VNG: Cận cảnh phiên bản mới Không Gian Vực Sâu - Loạn Chiến Liên Server đầy kịch tính - ảnh 1
Kế thừa những gì tinh túy nhất của MU Origin 2 huyền thoại, đến với MU Awaken VNG, một lần nữa các Mutizen đã cùng nhau lập đội săn BOSS, cày đồ, săn Chaos ở các địa danh quen thuộc như: Lorencia, Davias, Atlans… các phó bản Blood Castle, Devil Square… cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.
MU Awaken - VNG: Cận cảnh phiên bản mới Không Gian Vực Sâu - Loạn Chiến Liên Server đầy kịch tính - ảnh 2
Và sắp tới đây, Ban điều hành sản phẩm này sẽ cho ra mắt phiên bản mới mang tên Không Gian Vực Sâu –Loạn Chiến Liên Server đầy kịch tính với hàng loạt tính năng, nhiệm vụ, phần thưởng đi kèm. Mặc dù thời gian ra mắt phiên bản mới vẫn chưa được công bố nhưng những hình ảnh được hé lộ trên fanpage đang khiến cộng đồng game đứng ngồi không yên, đếm từng giờ để được chiến cùng anh em.
MU Awaken - VNG: Cận cảnh phiên bản mới Không Gian Vực Sâu - Loạn Chiến Liên Server đầy kịch tính - ảnh 3
Đến với phiên bản mới, các Mutizens sẽ thỏa sức thể hiện tài PK của mình, khẳng định sức mạnh và dành lấy vinh quang về cho bang hội qua hàng loạt các tính năng như: Không Gian Vực Sâu, Ảo Cảnh Pha Lê, Kundun phản công, Boss Vực Sâu…
MU Awaken - VNG: Cận cảnh phiên bản mới Không Gian Vực Sâu - Loạn Chiến Liên Server đầy kịch tính - ảnh 4
Trong đó, tính năng Không Gian Vực Sâu được xem là linh hồn của phiên bản mới, nơi các anh tài tụ hội. Theo đó, sẽ có 3 map cho người chơi đánh quái, săn boss, làm nhiệm vụ và tham gia các hoạt động. Khi vào khu vực Không gian Vực sâu, người chơi sẽ được liên kết với những người chơi của Server khác trong cũng Nhóm server. Ở trong khu vực này sẽ được tự do PK mà không bị tăng điểm PK. Ở tính năng này, người chơi sẽ thu thập được Trang bị Cam, Đỏ bậc 6,7,8 và Trang bị thú cưới bậc 2,3 cùng với rất nhiều nguyên liệu quý khác. Đặc biệt là vật phẩm thu thập được ở khu vực này là Vật phẩm không khóa. Để tham gia tính năng có một không hai này, yêu cầu duy nhất là bạn chỉ cần đạt level 280.
Chơi MU Awaken - VNG mà chưa được chạm trán với trùm cuối Kundun thì quả thật là một điều đáng tiếc. Còn với những game thủ chưa một lần được đối đầu cùng Kundun thì tính năng Vực Sâu Kundun chắc chắn sẽ khiến bạn thót tim, lạnh gáy khi giao chiến với ông trùm này.
MU Awaken - VNG: Cận cảnh phiên bản mới Không Gian Vực Sâu - Loạn Chiến Liên Server đầy kịch tính - ảnh 5
Kundun là một Boss đại, với lượng máu trâu và sát thương lớn. Trong ngày, Kundun chỉ xuất hiện ở một số mốc thời gian nhất định và rất ít lần xuất hiện. Người chơi phải kết hợp với những người chơi khác để có thể hạ gục Kundun một cách nhanh chóng và thu thập các phần thưởng quý giá. Kundun được xem trùm Boss có lượng máu trâu và sát thương lớn. Khi Kundun xuất hiện c sẽ mang theo 4 Boss là Nyx biến chất cùng xuất hiện. Hạ Nyx biến chất cũng sẽ nhận được các vật phẩm và trang bị quý hiếm.
MU Awaken - VNG: Cận cảnh phiên bản mới Không Gian Vực Sâu - Loạn Chiến Liên Server đầy kịch tính - ảnh 6MU Awaken - VNG: Cận cảnh phiên bản mới Không Gian Vực Sâu - Loạn Chiến Liên Server đầy kịch tính - ảnh 7MU Awaken - VNG: Cận cảnh phiên bản mới Không Gian Vực Sâu - Loạn Chiến Liên Server đầy kịch tính - ảnh 8
Riêng với những game thủ đam mê săn Boss thì Tính năng Boss Vực Sâu là một trải nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn. Mỗi Boss sẽ được bố trí ở từng map, người chơi chỉ có thể sở hữu 3 Boss mỗi ngày. Boss vực sâu sẽ xuất hiện mỗi 1 tiếng 1 lần. Mỗi map vực sâu sẽ có 2 boss. Người chơi có thể thấy trên bản đồ và di chuyển thẳng tới vị trí Boss.
MU Awaken - VNG: Cận cảnh phiên bản mới Không Gian Vực Sâu - Loạn Chiến Liên Server đầy kịch tính - ảnh 9
Hạ gục Boss, người chơi sẽ nhận được rất nhiều trang bị nhân vật bậc 6,7,8 màu cam và đỏ. Đặc biệt là các trang bị này đều không khóa và có thể tự do giao dịch.
Một tính năng không kém phần gay cấn, máu lửa trong phiên bản mới đó chính là Ảo Cảnh Pha Lê. Đây là một trong những tính năng thu thập rất nhiều Nguyên liệu cho người chơi. Theo đó, ban đến bản đồ ElbeLand, gặp nhân vật Sứ Giả Ảo Cảnh Pha Lê để vào Ảo Cảnh Pha Lê. Lưu ý khi tham gia tính năng này, bạn phải tuân thủ các nguyên tắc sau :Có thể đi cùng tổ đội, không được dùng thú cưỡi, Không tăng điểm PK…
MU Awaken - VNG: Cận cảnh phiên bản mới Không Gian Vực Sâu - Loạn Chiến Liên Server đầy kịch tính - ảnh 10MU Awaken - VNG: Cận cảnh phiên bản mới Không Gian Vực Sâu - Loạn Chiến Liên Server đầy kịch tính - ảnh 11MU Awaken - VNG: Cận cảnh phiên bản mới Không Gian Vực Sâu - Loạn Chiến Liên Server đầy kịch tính - ảnh 12
Ngoài ra, tính năng Binh Đoàn Hoàng Kim, Nhiệm vụ treo thưởng và một số hoạt động khác trong phiên bản mới cũng sẽ khiến bạn chiến mỏi tay và thú vị hơn bạn sẽ rinh về những phần thưởng vô cùng giá trị thỏa sức PK cùng chiến hữu.
Dự kiến, phiên bản mới Không Gian Vực Sâu –Loạn Chiến Liên Server sẽ ra mắt vào lễ hội giáng sinh đến.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại:
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm