MU Strongest: Rèn – Tính năng tạo ra những trang bị khủng

2
Chức năng Rèn vừa là con đường trở nên mạnh mẽ nhưng khá chông gai trong MU Online, tuy nhiên với những cải tiến ưu việt của MU Strongest, thì việc rèn giũa những trang bị mạnh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đập đồ ‘dễ như trở bàn tay’

 

Ở MU Online, hầu hết việc “đập đồ” trong các mức độ từ 1-9 đều diễn ra một cách thủ công, tức là người chơi chỉ việc “ốp” Ngọc vào trang bị có trong thùng đồ cá nhân là đã có thể đập đồ tới các mức thông thường. Trong trường hợp muốn cường hóa từ cấp 10 trở lên hoặc khảm ngọc hay quay đá trùng sinh, người chơi bắt buộc phải đưa trang bị vào các Máy Chaos ở các NPC chuyên biệt, và tỷ lệ thành công thường rất thấp. Với MU Strongest, việc cường hóa/nâng cấp/khảm ngọc trang bị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với tính năng Rèn.

MU Strongest: Rèn – Tính năng tạo ra những trang bị khủng - ảnh 1

Tính năng Rèn của MU Strongest sẽ bao gồm 4 hạng mục là Cường hóa – Bồi dưỡng – Khảm – Tái sinh. Mặc dù nhiều mục nhỏ như vậy, tuy nhiên việc thông thạo tính năng Rèn lại khá nhanh, bởi các chức năng nhỏ này đều được mở theo cấp độ và theo cốt truyện, đi liền với quá trình tăng sức mạnh của game thủ. Và hơn hết, hệ thống Rèn cực kỳ dễ làm quen với chỉ vài thao tác đơn giản.

MU Strongest: Rèn – Tính năng tạo ra những trang bị khủng - ảnh 2MU Strongest: Rèn – Tính năng tạo ra những trang bị khủng - ảnh 3

Quá trình Cường hóa – Bồi dưỡng – Khảm hay Tái sinh trong hệ thống Rèn đều có tỉ lệ thành công 100%, điều này cho phép game thủ nâng cấp trang bị bất cứ khi nào có đủ các nguyên liệu (như Bless/Soul/...) mà không sợ bị mất trang bị như MU Online khi xưa. Đặc biệt, MU Strongest lại có nhiều hoạt động cho game thủ “cày” các loại nguyên liệu này, do đó việc “đập đồ” trở nên khá dễ dàng.

Mutizen có thể dễ dàng nắm bắt hệ thống Rèn trong MU Strongest và lên kế hoạch “cày Ngọc” qua bảng thông tin dưới đây:

 

Chức năng

Nguyên liệu cần thiết

Phạm vi nâng cấp

Tỉ lệ thành công

Cường hóa

Ngọc Bless

+0 đến +100

100%

Bồi dưỡng

Ngọc Life

+0 đến +75

100%

Khảm đá

Ngọc

1 đến 10

100%

Tái sinh

Ngọc tái sinh

 

100%

 

 

Tiệm phòng cụ Guild – Chế tạo trang bị khủng

 

Bên cạnh hệ thống Rèn gắn liền với mỗi nhân vật trong MU Strongest, thì các Mutizen cũng sẽ được tự tay mình tạo ra những trang bị thông qua hệ thống Tiệm Phòng Cụ - Tiệm Vũ Khí trong tính năng Guild. Đây là “lò rèn” đích thực tạo ra các bộ giáp trụ cũng như những thanh vũ khí siêu khủng.

MU Strongest: Rèn – Tính năng tạo ra những trang bị khủng - ảnh 4

Để chế tạo được trang bị/vũ khí trong hệ thống tiệm phòng cụ, yêu cầu tiên quyết là game thủ phải gia nhập vào Guild và tham gia các hoạt động của Guild để tích điểm cống hiến. Với lượng điểm cống hiến dồi dào tích lũy được, mutizen có thể bắt tay vào chế tạo các trang bị 2 sao – 3 sao với sức mạnh vượt trội để thay thế cho bộ trang bị cày được khi đi phó bản hay làm nhiệm vụ trước đó.

MU Strongest: Rèn – Tính năng tạo ra những trang bị khủng - ảnh 5

Việc chế tạo trang bị cũng sẽ có tỉ lệ thành công là 100%, tuy nhiên xác suất ra trang bị Siêu tương đối thấp: 25% xác suất ra trang bị Siêu 1 sao, 9% ra Siêu 2 sao và 2% ra Siêu 3 sao. Khá may mắn là sau khi điểm chúc phúc đầy, mutizen chắc chắn sẽ tạo được trang bị siêu trong lần chế tạo tiếp theo. Sau khi chế tạo được các trang bị Siêu cho mình, các game thủ cũng không cần quá lo lắng về vấn đề nâng cấp, bởi MU Strongest đã có cơ chế kế thừa từ trang bị thấp lên trang bị thuộc tính cao, không cần phải nâng cấp lại từ đầu.

Chức năng

Vật phẩm

Nguyên liệu cần thiết

Phạm vi nâng cấp

Tiệm phòng cụ

Nón, Áo, Quần, Tay, Giày

Điểm cống hiến

Bậc 3 đến bậc 12

Tiệm vũ khí

Vũ khí

Điểm cống hiến

Bậc 3 đến bậc 12

Có thể nói rằng việc chế tạo và không ngừng nâng cấp trang bị chính là con đường tăng lực chiến nhanh nhất trong MU Strongest ở thời điểm hiện tại. Và với những cải tiến gọn nhẹ dễ dàng, MU Strongest đã giúp game thủ dễ dàng tạo ra các trang bị mạnh để đương đầu với binh đoàn hắc ám của Kundun.

Tham gia ngay MU Strongest tại:

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/71878090

Trang chủ: http://mus.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/mustrongestvng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tùng Núi

Tùng Núi

Ông thợ rèn hơi khác bản gốc thì phải, kaka.
Hiển

Hiển

Ủa sao giờ mình mới biết game này ta @@, đồ họa không khác gì MU gốc luôn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm