Nguyệt Ảnh Kỳ Trận chính thức đi vào hoạt động: game thủ Tân Thiên Long Mobile hết lời khen ngợi

0
Theo như NPH VNG thông báo, Tân Thiên Long Mobile sẽ tiến hành bảo trì từ sáng sớm 30.10 đến 15h chiều cùng ngày để nâng cấp lên bản Big Update Nguyệt Ảnh Kỳ Trận.
 
 Thời gian bảo trì để cập nhật tuy dài, nhưng là hợp lý so với khối lượng thông tin khổng lồ mà bản Big Update lần này đem lại. Hơn thế nữa, khoảng trống này giúp cho người chơi có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước những điều mới mẻ, cũng như nhìn lại và cùng thảo luận về những gì đã, đang và sẽ diễn ra trong phiên bản mới này.
Trước khi chính thức được trải nghiệm phiên bản Tân Thiên Long Mobile, một số game thủ đã nhanh tay cập nhật trước và chỉ chờ thời gian bảo trì kết thúc là sẵn sàng chinh chiến. Điều đầu tiên được người chơi nhắc đến đó là giao diện đăng nhập, theo như chia sẻ của game thủ “Qui Nguyen”: “Chưa biết cập nhật xong thế nào, nhưng nhìn giao diện đã thấy thích rồi, tông màu chủ đạo rất ấm áp, phù hợp với mùa đông sắp tới”.
Tiếp đó, giữa dòng game thủ ùn ùn đổ xô sang server mới Đường Môn, thì vẫn có bộ phận đông đảo game thủ níu tay nhau ở lại. Game thủ “Động Đất” tâm sự: “Biết là server mới rất nhiều sự kiện HOT, song anh em ở server cũ đã gắn bó với nhau như gia đình cũng nên đưa ra những lựa chọn mang tính tình cảm nhiều hơn, sau những gì đã cùng trải qua”.
Nguyệt Ảnh Kỳ Trận chính thức đi vào hoạt động: game thủ Tân Thiên Long Mobile hết lời khen ngợi - ảnh 1
Nguyệt Ảnh Kỳ Trận chính thức đi vào hoạt động: game thủ Tân Thiên Long Mobile hết lời khen ngợi - ảnh 2
Nguyệt Ảnh Kỳ Trận chính thức đi vào hoạt động: game thủ Tân Thiên Long Mobile hết lời khen ngợi - ảnh 3
 
Ở bản Big Update “Nguyệt Ảnh Kỳ Trận” mới này, ngoài sự tối ưu triệt để ở những sự kiện, hoạt động, cũng như mở rộng, phát triển thêm một số tính năng mới thì sự xuất hiện của môn phái Đường Môn được đặc biệt chú ý hơn cả.
Game thủ có nickname Chí Phèo chia sẻ: “Về cơ bản mọi thứ đã chuẩn bị xong, đợi Ad nổ Đường Môn là chuyển phái. Có lẽ đây là những tấm ảnh cuối cùng của Cái Bang khi chuyển sang Đường Môn, liệu rằng sẽ sang trang mới hay sẽ đi về đâu. Thời khắc ngóng chờ từng giây, y như là thời khắc chuyển mình giữa năm cũ và năm mới. Đồ chế Nội đã đủ chỉ cần VNG nổ súng”.
Nguyệt Ảnh Kỳ Trận chính thức đi vào hoạt động: game thủ Tân Thiên Long Mobile hết lời khen ngợi - ảnh 4
 
Nguyệt Ảnh Kỳ Trận chính thức đi vào hoạt động: game thủ Tân Thiên Long Mobile hết lời khen ngợi - ảnh 5
Nguyệt Ảnh Kỳ Trận chính thức đi vào hoạt động: game thủ Tân Thiên Long Mobile hết lời khen ngợi - ảnh 6
Có thể thấy, cũng giống như đại bộ phận game thủ Tân Thiên Long Mobile, “Chí Phèo” cũng có cho mình những sự mông lung nhất định về phiên bản mới, đặc biệt là môn phái Đường Môn. Bởi, cũng giống như Minh Giáo, môn phái mới xuất hiện tại phiên bản Hỏa Động Càn Khôn – Đường Môn chắc chắn sẽ khiến cho cán cân sức mạnh giữa các môn phái có sự biến động.
Nguyệt Ảnh Kỳ Trận chính thức đi vào hoạt động: game thủ Tân Thiên Long Mobile hết lời khen ngợi - ảnh 7
Đường Môn rất mạnh – cái đó ai cũng rõ, song mạnh đến đâu, mạnh như thế nào, tầm ảnh hưởng của Đường Môn đến từ những yếu tố nào thì chưa ai có thể kiểm chứng được. Tuy vậy, chắc chắn một điều Đường Môn sẽ là một làn gió mới mẻ giữa dòng chuyển giao sức mạnh đang diễn biến cực kỳ phức tạp.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại:
Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM
 Phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận sẽ cập nhật hàng loạt tính năng, nhiêm vụ mới như: Phó Bản Thiếu Thất Sơn, Đoạt Bảo Kỳ Binh,Thức tỉnh Huyết Rồng, Ám Khí Tuy Độc, mở rộng tính năng Anh Hùng Phổ cấp 120, khai mở chiến trường Tống Liêu Liên server. …và đặc biệt ra mắt môn phái mới Đường Môn. Chưa dừng lại ở đó, đến với phiên bản mới các cặp uyên ương sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn qua nhiệm vụ Phu Thê Mới và nhận được những lời Chúc Phúc Yêu Thương từ một nửa của mình.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm