Những bí mật của tùy tùng mới Dương Ngọc Hoàn ở 360mobi Cung Đình Kế

Những bí mật của tùy tùng mới Dương Ngọc Hoàn ở 360mobi Cung Đình

0 Thanh Niên Online
Tùy tùng là lực lượng không thể thiếu trong việc triển khai trận hình nhập vai cung đấu mà game thủ 360mobi Cung Đình Kế cần ưu tiên hàng đầu khi bước vào game. Có được tùy tùng ưu tú sẽ giúp các cung tần nhanh chóng giành được sự sủng hạnh của Hoàng đế cũng như khẳng định vị thế giữa chốn hậu cung đầy phong ba thị phi.
360mobi Cung Đình Kế hiện có khoảng hơn 40 tùy tùng và được chia thành các phẩm chất Lục (thấp nhất), Lam, Tím và Cam (cao nhất ở hiện tại). Theo chia sẻ của Ban Điều Hành game thì dự kiến trong mỗi bản cập nhật hoặc có sự kiện thì Ban Điều Hành sẽ gia tăng con số này theo thực tế phát triển của game. Mới nhất hiện nay là tùy tùng Dương Ngọc Hoàn – xuất hiện vào cập nhật 27.06 vừa qua.
Những bí mật của tùy tùng mới Dương Ngọc Hoàn ở 360mobi Cung Đình Kế - ảnh 1
Dương Ngọc Hoàn – một trong tứ đại mỹ nhân của chốn hậu cung đã xuất hiện ở 360mobi Cung Đình Kế. Rồi đây cuộc chiến thâm cung sẽ lại đầy sóng gió!
Nói về xuất thân, chắc chắn Dương Ngọc Hoàn không xa lạ với những tín đồ của thể loại game cung đình. Người phụ nữ này không chỉ có nhan sắc khiến muôn hoa thu mình lại vì hổ thẹn mà còn lưu danh bởi sắc đẹp của nàng cũng là nguyên nhân gây ra cuộc loạn chiến thời bấy giờ. Điều đáng nói ở đây là khi đưa Dương Ngọc Hoàn vào game, 360mobi Cung Đình Kế đã mô phỏng nàng ta trong hình tượng của một phi tần quyền lực, có được sự sủng hạnh đặc biệt của Hoàng đế. Chính vì vậy, khi game thủ sở hữu được người phụ nữ quyền uy này đồng nghĩa với việc trận hình tùy tùng sẽ mạnh lên rất nhiều. Nàng ta sẽ giúp nhân vật biến hóa khôn lường trong cuộc chiến hậu cung và nhanh chóng đạt được mục đích.
Trong vai một Thượng Thực, thế mạnh của nàng là hồi phục máu và hỗ trợ cho đồng đội, tăng hiệu quả chống chịu cho toàn đội hình, giúp đội “trâu” hơn, và khả năng khó bị hạ gục là rất cao. Hiện cộng đồng game thủ đang mong muốn sở hữu Dương Ngọc Hoàn.
Những bí mật của tùy tùng mới Dương Ngọc Hoàn ở 360mobi Cung Đình Kế - ảnh 2
Rất nhiều người chơi thích thú với tùy tùng Dương Ngọc Hoàn và sẵn sàng năn nỉ, xin Tú tặng miễn phí người phụ nữ quyền lực này
Những bí mật của tùy tùng mới Dương Ngọc Hoàn ở 360mobi Cung Đình Kế - ảnh 3
Độ hot của Dương Ngọc Hoàn được so sánh với Tây Thi
Nhân chuyện ra mắt tùy tùng mới Dương Ngọc Hoàn, 360mobi Cung Đình Kế xin được nhấn mạnh rằng có nhiều cách để có được tùy tùng. Nhận thông qua các hoạt động tặng đăng nhập, hoặc điểm danh phúc lợi, qua các sự kiện của Ban Điều Hành, ghép từ các mảnh tùy tùng tương ứng hoặc chiêu mộ bằng vé…
Những bí mật của tùy tùng mới Dương Ngọc Hoàn ở 360mobi Cung Đình Kế - ảnh 4
Tùy tùng – yếu tố không thể thiếu trong việc bày trận cung đấu - Ảnh Vy Vy
Người chơi cũng nên lưu ý rằng, tùy tùng chỉ là nguyên liệu đầu tiê để bày trận, còn hiệu quả của tùy tùng phát huy đến đâu lại phụ thuộc vào cách bày trận hình tối ưu và kỹ năng người chơi. Từ đó làm nổi bật giá trị các chỉ số thuộc tính của tùy tùng. Được biết, liên quan đến tùy tùng, nhiều game thủ vẫn còn đặt nhiều câu hỏi như thế nào là trận hình tối ưu, có nên không việc thay đổi tùy tùng liên tục…. Chủ đề tùy tùng hiện cẫn đang cực hot trong cộng đồng game thủ 360mobi Cung Đình Kế.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm