OMG 3Q: Chu Du xuất hiện, phe Ngô chuẩn bị 'nướng chín' Tam Quốc

4
Trong OMG 3Q, Chu Du sẽ xuất hiện với tư cách là một trong những thần tướng mạnh nhất của phe Ngô và gây ảnh hưởng cực lớn tới chiến cuộc trong game.

Chu Du là một nhà quân sư tài ba tuổi trẻ tài cao và nổi tiếng với chiến thắng tại Xích Bích trước quân Tào Tháo. Ông cũng được biết đến như là khai quốc công thần của Ngô quốc, phò tá 2 huynh đệ Tôn Sách – Tôn Quyền xây dựng thế lực ngang ngửa với Ngụy quốc, Thục quốc. Đương nhiên, trong OMG 3Q, Chu Du cũng sẽ xuất hiện với tư cách là một trong những thần tướng mạnh nhất của phe Ngô và gây ảnh hưởng cực lớn tới chiến cuộc trong game.

OMG 3Q: Chu Du xuất hiện, phe Ngô chuẩn bị 'nướng chín' Tam Quốc - ảnh 1

Với khả năng gây sát thương quần thể lên đội hình địch cùng bạo nộ gây sát thương lên toàn bộ đội hình đối phương, vị trí tốt nhất dành cho Chu Du sẽ là ở hàng phía sau – nơi được bảo vệ an toàn. Sát thương của Chu Du không phải quá cao, tuy nhiên lại sở hữu khả năng thiêu đốt cực kỳ bá đạo, đủ sức “nướng chín” bất cứ đội hình nào trong OMG 3Q.

OMG 3Q: Chu Du xuất hiện, phe Ngô chuẩn bị 'nướng chín' Tam Quốc - ảnh 2

Sở hữu trong tay Thiên Hỏa Cầm, Chu Du có khả năng triệu hồi chân hỏa tấn công kẻ địch trong từng đòn đánh thường (Hỏa Diệm Thương), gây ra 90% sát thương theo hàng dọc. Với kỹ năng nộ khí Hỏa Thiêu Xích Bích, toàn bộ các địch thủ của Chu Du sẽ phải hứng chịu những đợt bão lửa với 120% sát thương kèm theo hiệu ứng thiêu đốt (xác suất 30%) trong 2 hiệp. Đặc biệt nếu đã bị thiêu đốt, ở hiệp đánh tiếp theo, đối thủ sẽ phải nhận thêm 30% sát thương – một con số đủ để triệt tiêu bất cứ đội hình tanker cứng rắn nào.

OMG 3Q: Chu Du xuất hiện, phe Ngô chuẩn bị 'nướng chín' Tam Quốc - ảnh 3

Dàn kỹ năng nộ khí cùng bảo vật của Chu Du đều kế thừa các đặc tính từ Lửa, do đó có thể coi là sát thương thiêu đốt bậc nhất trong game ở thời điểm hiện tại, tuy không mạnh về khống chế như các pháp sư quần thể khác, nhưng về mặt sát thương thì tuyệt đối nằm trong những vị trí đầu tiên. Sức mạnh của Chu Du bắt đầu bộc lộ từ khi +6 trở lên, với việc tăng sát thương cho tướng phe Ngô và tăng xác suất hiệu ứng thiêu đốt.

Tại Thiên phú +8, Chu Du có khả năng nhận thêm cho bản thân 10% miễn sát thương và thêm 5% lượng trị liệu (duy trì 3 hiệp, cộng dồn 5 lần), phối hợp với các tướng như Tôn Quyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều,... sẽ cực kì khó bị triệt hạ. Nhưng chính thiên phú +10 mới thể hiện rõ tính chất đặc biệt của nước Ngô, đó chính là Hỏa Công. Khi tích đủ 3 lần thiêu đốt trên người đối phương, kẻ đó sẽ phát nổ và nhận thêm 150% sát thương! Ngô Quốc không thiếu người có khả năng gây thiêu đốt, Chu Du sẽ tận dụng tốt những đồng đội trên.

OMG 3Q: Chu Du xuất hiện, phe Ngô chuẩn bị 'nướng chín' Tam Quốc - ảnh 4

Là một khẩu đại bác phép thuật thật sự, Chu Du thuộc nhóm tướng thiên về tấn công tổng lực, khả năng phòng thủ của Chu Du dựa vào lượng miễn sát thương. Chu Du nên được hỗ trợ bởi các tướng như Tiểu Kiều hoặc Đại Kiều để có thể tăng khả năng sống sót. Với thiên phú +10 gây 150% sát thương nổ khi cộng dồn hiệu ứng thiêu đốt 3 lần, đội hình ra trận của nước Ngô sẽ trở nên rất đa dạng. Chu Du sẽ là tâm điểm của đội hình thiêu đốt Ngô Quốc trong phiên bản cập nhật sắp tới.

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin quan trọng về OMG 3Q – Game đấu tướng chiến thuật cực hấp dẫn tại:

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Yến Loan

Yến Loan

Game cũng hay đấy
Hoài Bắc

Hoài Bắc

Gặp Vân với Bố xọc cho 2 xiên là ngủm
Minh Hằng

Minh Hằng

Phe Ngô quả này mạnh phết
Vũ

Sida thôi, nướng đc Gia cát, chứ gặp vân vũ bố là sấp mặt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm