PUBG Mobile update thêm bản đồ tuyết rơi trước thềm Giáng Sinh

0 Thanh Niên Online
Phiên bản PUBG Mobile 0.16.0 mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Ngoài việc đổi mới bản đồ, game sẽ có hiệu ứng, loại hình di chuyển mới.

Trong lần update sắp tới cho phiên bản 0.16.0, PUBG Mobile sẽ tung ra khá nhiều nội dung mới được đánh giá là hấp dẫn.

PUBG Mobile update thêm bản đồ tuyết rơi trước thềm Giáng Sinh - ảnh 1

Chế độ đua xe Death Race

Game thủ PUBG Mobile sẽ so tài bằng việc đua tốc độ với người chơi khác. Người chơi sẽ sử dụng nhiều loại hình, phương tiện di chuyển và tham gia vào nhiều cung đường khác nhau. Mode chơi Death Race thực sự thú vị với gamer ưa mạo hiểm và tốc độ.

Thêm hiệu ứng tuyết cho bản đồ Erangel

Erangel vẫn được biết đến là khu quân sự hoang phế, xuất hiện đầu tiên trong PUBG Mobile. Đây là bản đồ lớn hơn Sanhok, tương đương Miramar với quang cảnh cây thân gỗ mọc rải rác và thảm cỏ xuất hiện ở mọi nơi. Tuy nhiên, tới bản 0.16.0, Erangel sẽ khoác lên mình bộ áo mới màu trắng xóa của tuyết. Lưu ý, tuyết sẽ chỉ xuất hiện cục bộ tại khu vực trường học, bệnh viện chứ không phải toàn bộ map.

Ngoài việc có thêm tuyết, map Erangel còn được thêm các chi tiết cảnh vật như toà lâu đài nguy nga, nhiều khu nhà khác nữa. Ván trượt tuyết cũng là một loại hình di chuyển ở map này, khá phù hợp với dịp Giáng Sinh đang tới gần.

Chuyển đổi giữa FPP và TPP

PUBG Mobile đã cung cấp cho người chơi tùy chọn để chơi ở góc nhìn người thứ nhất hoặc người thứ ba trong một thời gian khá lâu. Tuy nhiên, chúng là hai chế độ hoàn toàn tách biệt và không có cách nào để chuyển đổi giữa chúng giữa trận đấu. Với bản cập nhật 0.16.0 sắp tới, game thủ sẽ có thể thay đổi góc quan sát của mình bất cứ khi nào bạn muốn, kể cả khi đang lái xe. Điều này chắc chắn sẽ thay đổi lối chơi đáng kể.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức tiếp theo về PUBG Mobile trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm