Riot Games thử chỉnh sửa khả năng hồi máu trong Đấu Trường Chân Lý

0 Thanh Niên Online
Theo đó, các nhà phát triển Đấu Trường Chân Lý đang muốn thử xem liệu những thử nghiệm này có thay đổi meta quá nhiều hay không rồi mới quyết định áp dụng cho phiên bản tiếp theo.
Liên Minh Huyền Thoại
Dù phiên bản 9.16 chỉ mới ra mắt vào ngày hôm qua tại các máy chủ lớn trên thế giới, thế nhưng các nhà phát triển chế độ Đấu Trường Chân Lý không bao giờ ngơi nghỉ. Theo đó, trưởng nhóm thiết kế chế độ chơi đang nổi như cồn của Liên Minh Huyền Thoại là Stephen “Mortdog” Mortimer đã chia sẻ một vài thay đổi mang tính thử nghiệm tại máy chủ PBE.
Đầu tiên, Vết Thương Sâu sẽ không còn hạn chế 100% khả năng phục hồi của đối thủ nữa. Thay vào đó nó chỉ giảm bớt 80% khả năng hồi phục mà thôi. Cả 2 món trang bị Quỷ Thư Morello và Bùa Đỏ trước đây gây sát thương dựa theo 20% máu tối đa của đối thủ đã được thay đổi. Theo đó, cả 2 món đều gây sát thương dựa theo 60% máu tối đa của đối thủ trong vòng 45 giây.
Riot Games thử chỉnh sửa khả năng hồi máu trong Đấu Trường Chân Lý - ảnh 2
Theo giải thích của Mortdog, anh nghĩ rằng Quỷ Thư Morello và Bùa Đỏ quá 'đại chúng'. Vì cơ bản ai cũng muốn gây sát thương đốt và khả năng chống hồi phục của chúng cũng rất hiệu quả. Điều này sẽ giúp cho những đội hình có khả năng hồi máu hay bơm máu sẽ có cơ hội dễ thở hơn trong tương lai.
Trong khi đó, Huyết Kiếm và Kiếm Súng Hextech bị giảm khả năng hồi máu dựa theo sát thương. Huyết Kiếm ban đầu hồi máu dựa theo 50% sát thương bị giảm xuống còn 40%. Trong khi đó Kiếm Súng Hextech giảm từ 33% xuống còn hồi máu 25% dựa theo sát thương gây ra.
Và thay đổi cuối cùng là khả năng hồi máu của Swain mỗi giây bị giảm đi từ 50/90/130 xuống còn 40/70/100. Ngoài ra khả năng phục hồi của tộc Quý Tộc cũng bị giảm từ 35 xuống còn 30.
Sau khi khả năng giảm hồi máu bị giảm sức mạnh thì những trang bị, tướng hay tộc liên quan đến hồi máu cũng bị giảm nhẹ sức mạnh nhằm mang lại sự cân bằng. Hiện tại vẫn chưa rõ những thay đổi này chắc chắn áp dụng cho phiên bản tiếp theo hay không vì mọi thứ vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm mà thôi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm