Sau một tuần ra mắt, Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đã làm thay đổi cục diện Tân Thiên Long Mobile như thế nào?

0
Sự xuất hiện của Phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận được dự đoán sẽ là bước chuyển mình mạnh mẽ của Tân Thiên Long Mobile, song nó thậm chí còn hấp dẫn vượt xa khỏi những dự cảm ban đầu của cộng đồng và giới truyền thông trước đó.
Tân Thiên Long Mobile VNG là một MMORPG nhập vai mang đề tài Kim Dung đang nhận được sự chú ý lớn của game thủ Việt. Chính bởi vậy, mỗi một sự thay đổi nhỏ trong gameplay cũng khiến cho người chơi dậy sóng, tìm ra cách tận dụng tối đa biến động để nâng cấp sức mạnh cho bản thân mình.
Sau một tuần ra mắt, Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đã làm thay đổi cục diện Tân Thiên Long Mobile như thế nào? - ảnh 1
Huống chi, sự ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận mới đây lại là một bước ngoặt cực lớn của tựa game này. Không chỉ đem đến môn phái mới “Đường Môn”, Nguyệt Ảnh Kỳ Trận còn khai mở server với cùng tên gọi cùng chuỗi sự kiện, hoạt động lớn chưa từng có.
Sau một tuần ra mắt, Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đã làm thay đổi cục diện Tân Thiên Long Mobile như thế nào? - ảnh 2
Từ khi Nguyệt Ảnh Kỳ Trận ra mắt đến nay mới gần một tuần, song cộng đồng MMORPG Tân Thiên Long Mobile đã được chứng kiến hết biến động này đến biến động khác. Thêm vào đó, cục diện Tân Thiên Long Mobile trước đây cũng được thay đổi một cách chóng vánh chỉ sau vài ngày.
Sự kiện Đua top lực chiến diễn ra tại Server Đường Môn là nơi đầu tiên mà người chơi cảm nhận được sự khác biệt. Chưa đầy một tuần, song TOP 10 lực chiến của Server Đường Môn đã vượt xa với TOP 10 lực chiến của các server khác ở cùng thơi điểm, trong đó, một số cái tên cộm cán ở các server cũ như ThủyThần hay BaoChửng cũng đang vật lộn với cuộc đua lực chiến đang đầy cam go.
Sự náo nhiệt của sever Đường Môn còn được biểu lộ rõ, khi trước đó vài hôm, cụ thể là vào 01/11/2019, nhiều cái tên đang chễm chệ ngồi trên TOP 10 đã nhanh chóng bật bãi, tạm nhường lại vị trí và lui về ở ẩn, chờ thời cơ tái xuất. Đường Môn cũng là server ghi nhận nhiều sự biến động nhất trong BXH và sở hữu số lượng môn đồ của Đường Môn thế gia đông đảo nhất.
Sau một tuần ra mắt, Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đã làm thay đổi cục diện Tân Thiên Long Mobile như thế nào? - ảnh 3
Không chỉ riêng server Đường Môn, mà toàn bộ hệ thống các server, cụm server, liên server của Tân Thiên Long Mobile cũng chịu sự chi phối không nhỏ đến từ phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận. Qua đó, với sự xuất hiện của các tính năng cường hóa như Ám khí Tụy Độc, Ô phụ thể thứ 5 hay Trân Thú Mới… nhiều người chơi đã nhanh chóng tối ưu hóa nguồn sức mạnh mà những tính năng này mang lại.
Như vậy, bằng sự quan sát thông thường, bất kỳ ai cũng có thể nhận ra những biến chuyển mà Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đem lại cho thế giới Tân Thiên Long Mobile. Và chắc chắn, người tận dụng tốt nhất sự biến động này là những kẻ thức thời, sẵn sàng chấp nhận sự đổi mới và biến nó thành sức mạnh của chính mình.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo Tuyệt tác MMORPG nhập vai kiếm hiệp, sở hữu đồ họa 3D đặc sắc, Tân Thiên Long Mobile VNG tại:
Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm