'Soi' 5 lớp nhân vật trong Tần Thời Minh Nguyệt Mobile

0 Thanh Niên Online
Trong phiên bản sắp ra mắt, Tần Thời Minh Nguyệt Mobile sẽ cho game thủ lựa chọn hóa thân vào 1 trong 5 lớp nhân vật gồm Nho Gia, Mặc Gia, Binh Gia, Nông Gia và Y Gia.

Tần Thời Minh Nguyệt Mobile là game di động nhập vai chiến đấu được phát triển dựa trên bối cảnh cùng cốt truyện từ bộ phim hoạt hình cùng tên khá nổi tiếng. Trò chơi này được Tencent giới thiệu lần đầu vào tháng 8.2018 và ngay lập tức tạo nên cơn sốt nhờ vào đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt từ cảnh vật, tạo hình nhân vật, hệ thống động tác chuyển động đặc biệt ở phần thi triển kỹ năng đều rất công phu, thế giới của game được xây dựng mô phỏng theo nguyên tác tạo cả giác vô cùng thân thuộc.

Là một sản phẩm "chuyển thể" có bản quyền từ phim hoạt hình, do đó nội dung cốt truyện cũng như giao diện hình ảnh trong game đều được xây dựng theo cách tái hiện nguyên mẫu. Bước vào thế giới Tần Thời Minh Nguyệt Mobile, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 5 lớp nhân vật thuộc 5 trường phái tư tưởng của giai đoạn Bách Gia Chư Tử: Nho Gia, Mặc Gia, Binh Gia, Đạo Gia và Y Gia.

'Soi' 5 lớp nhân vật trong Tần Thời Minh Nguyệt Mobile - ảnh 1
Nho Gia: Lớp nhân vật mang hình dáng của một thư sinh, kiếm khách với vẻ tao nhã. Sử dụng kiếm sắc trong tay, Nho Gia có tốc độ xuất chiêu nhanh, khả năng bạo kích khá lớn.
'Soi' 5 lớp nhân vật trong Tần Thời Minh Nguyệt Mobile - ảnh 2

Mặc Gia: Nhân vật này sở hữu khả năng tấn công tầm xa, sát thương theo điểm và diện. Mức sát thương liên tục nhờ tốc độ ra đòn nhanh khi sử dụng vũ khí nỏ.

'Soi' 5 lớp nhân vật trong Tần Thời Minh Nguyệt Mobile - ảnh 3
Binh Gia: Là nhân vật thuộc tầng lớp chiến binh, chinh chiến trận mạc, nhân vật sở hữu sức mạnh về sát thương bạo kích với trường thương trong tay. Trang phục bên ngoài là bộ giáp khá đơn giản.
'Soi' 5 lớp nhân vật trong Tần Thời Minh Nguyệt Mobile - ảnh 4

Đạo Gia: Có nhiều điểm giống với Nho Gia, môn phái này cũng sử dụng vũ khí kiếm, nhưng là lớp nhân vật nữ với vẻ kiều diễm, đoan trang.

'Soi' 5 lớp nhân vật trong Tần Thời Minh Nguyệt Mobile - ảnh 5

Y Gia: Môn phái với khả năng hỗ trợ, “buff” cho đồng đội và bản thân trong mọi trận chiến, sử dụng Ô (Dù) làm vũ khí chính.

Theo dự kiến từ nhà sản xuất, các lớp nhân vật như Âm Dương Gia hay Tung Hoành Gia sẽ có thể được cập nhật trong các bản update sau này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại trang chủ Tần Thời Minh Nguyệt Mobile.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm