Tân Thiên Long Mobile: Lộ diện Đường Môn phái và những cập nhật 'siêu to siêu khổng lồ'

0
Tân Thiên Long Mobile lại tiếp tục khuấy động người chơi khi manh nha tung ra bản Big Update mang tên Nguyệt Ảnh Kỳ Trận.
Nói qua về Tân Thiên Long Mobile, đây là tựa game nhập vai kiếm hiệp đã được NPH VNG phát hành vào tháng 3.2019. Game được đông đảo game thủ Việt yêu thích nhờ lối chơi nhập vai truyền thống, hình ảnh sắc nét, gameplay hiện đại, đặc biệt tối ưu hóa khả năng PK chân thực.. Cho đến nay Tân Thiên Long Mobile đã có cho mình một chỗ đứng vững chãi ở thị trường game Việt.
Tính đến thời điểm hiện tại, Tân Thiên Long Mobile ra mắt chỉ vọn vẹn 7 tháng, song đã có tới 2 bản Big Update được NPH xây dựng theo đúng lộ trình, nhằm đem đến những trải nghiệm mới mẻ nhất cho người chơi. Trong đó, bản Big Update “Hỏa Động Càn Khôn” là bản Big Update đầu tiên với sự xuất hiện của môn phái Minh Giáo, còn bản Big Update thứ 2 với tên gọi Nguyệt Ảnh Kỳ Trận sẽ chào đón màn trình diễn của Đường Môn.
Tân Thiên Long Mobile: Lộ diện Đường Môn phái và những cập nhật 'siêu to siêu khổng lồ'  - ảnh 1
Ngoài sự xuất hiện của môn phái mới, trong phiên bản mới này game sẽ ra mắt nhiều hoạt động, sự kiện đi kèm cũng không kém phần hấp dẫn. Trong đó, hoạt động được người chơi mong đợi nhất phải kể đến Tống Liêu liên server, nơi người chơi có thể tham gia những trận đại chiến long trời lở đất giữa các server với nhau. Đây cũng là cơ hội để các bậc đại cao thủ của mỗi server được giao lưu, luận đàm võ học với nhau.
Tiếp đó, Tu luyện EXP đơn và Võ Hồn sẽ là loạt tính năng mới góp phần làm thay đổi đáng kể đến gameplay ở thời điểm hiện tại. Nhiều khả năng trong bản Big Update lần này còn có thêm một số tính năng cũ được mở rộng giới hạn như Ám Khí Tụy Độc, Ô Phụ Thể 5, Đoạt Bảo Kỳ Binh cùng Nhiệm Vụ Phu Thê.
Chưa dừng lại ở đó, bản Big Update Nguyệt Ảnh Kỳ Trận lần này sẽ cho ra mắt thêm Trân Thú Mới. Lần cuối cùng Tân Thiên Long Mobile có thêm Trân Thú mới diễn ra cách đây không lâu, với sự hiện diện của trân thú Thái Cổ Long Hồn – Trân Thú nội công dưới hình dạng Mộc Long, nên đa phần người chơi mong mỏi Trân thú mới này sẽ là một Trân thú thiên về ngoại công.
Cuối cùng, Nguyệt Ảnh Kỳ Trận sẽ tối ưu hóa một số hoạt động, sự kiện khi khai mở server mới, cụ thể là “Quà 7 ngày đầu đăng nhập”, giúp cho người chơi có được những bước khởi động dễ dàng hơn so với trước đây.
Tân Thiên Long Mobile: Lộ diện Đường Môn phái và những cập nhật 'siêu to siêu khổng lồ'  - ảnh 2
Thời gian mà Nguyệt Ảnh Kỳ Trận chính thức được cập nhật chưa được NPH VNG thông báo một cách cụ thể, tuy nhiên với lộ trình giống như bản Big Update “Hỏa Động Càn Khôn” trước đó, việc cập nhật ngay trong tháng 10 này cũng sẽ là một thông tin không quá bất ngờ. Tin tức về phiên bản Big Update được mong chờ nhất của Tân Thiên Long Mobile cũng như những thông tin bên lề sẽ được chúng tôi chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sau.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại:
Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm