Tân Thiên Long Mobile tung chuỗi sự kiện hoành tráng trước thềm Big Update 'Nguyệt Ảnh Kỳ Trận'

0
Đây sẽ là cơ hội lớn để người chơi bứt phá giới hạn nhân vật, cũng như tạo cho mình một tiền đề hoàn hảo trước khi chinh phục giang hồ cùng môn phái mới: Đường Môn.
Ưu đãi “tận răng” cho tân thủ
Sự kiện chung được bổ sung lần này sẽ được áp dụng lên toàn bộ các server đang hoạt động của Tân Thiên Long Mobile, trong đó nổi bật nhất là chuỗi sự kiện chào đón người chơi mới.
Quà điểm danh hàng tháng đã được tăng phần thưởng, bao gồm cả nội đơn và vật phẩm kinh mạch. Qua đó, việc đăng nhập vào game đều đặn sẽ giúp cho người chơi kiếm được một lượng không nhỏ tài nguyên để thăng tiến sức mạnh.
Ngoài ra, EXP và Cống hiến Đơn cũng là những phần thưởng hấp dẫn mà người chơi nhận được khi gia nhập Bang hội và đạt được các mốc Level chỉ định. Thêm vào đó, quà nạp Lần đầu, quà đăng nhập 7 ngày và Shop kỳ ngộ cũng đã được thay đổi, tối ưu hóa hơn với những item cần thiết cho người chơi.
Sự kiện đặc biệt tại server mới “Đường Môn”
Tân Thiên Long Mobile tung chuỗi sự kiện hoành tráng trước thềm Big Update 'Nguyệt Ảnh Kỳ Trận' - ảnh 1
Không chỉ là server mới ra mắt, “Đường Môn” còn là nơi đánh dấu sự ra mắt lần đầu của môn phái Đường Môn cũng như để chào mừng Phiên bản mới “Nguyệt Ảnh Kỳ Trận”. Chính bởi vậy, quy mô và phần thưởng đến từ chuỗi sự kiện khai mở server “Đường Môn” được đánh giá là vô cùng lớn, đủ sức thu hút bất kỳ game thủ nào.
Tân Thiên Long Mobile tung chuỗi sự kiện hoành tráng trước thềm Big Update 'Nguyệt Ảnh Kỳ Trận' - ảnh 2
Đầu tiên, không thể không nhắc đến sự kiện Đua TOP lực chiến, cũng là sự kiện được chú ý nhất trong tất cả. Theo đó, sự kiện này diễn ra từ ngày 30.10.2019 đến 05.11.2019. Trong thời gian diễn ra sự kiện, TOP 10 lực chiến cao nhất tại server Đường Môn sẽ nhận được Nguyên Bảo khóa lên tới 20.000 KNB, đi kèm với đó là các set thời trang đặc biệt hiệu lực vĩnh viễn và các vật phẩm đặc biệt giá trị.
Kế đó, Đại Hiệp Tái Chiến và Tương Trợ Bằng Hữu là 2 trong số nhiều sự kiện đặc biệt, được Tân Thiên Long Mobile xây dựng nhằm cổ vũ những bậc anh hào đã từng có một thời vẫy vùng trong giang hồ. Cụ thể, người chơi cũ đã từng tham gia và tạo tài khoản game từ tháng 6.2019 đến tháng 9.2019 sẽ có cơ hội tham gia chuỗi sự kiện này, phần thưởng nhận được bao gồm rất nhiều KNB khóa và bộ vật phẩm HOT giúp tăng cường lực chiến cho nhân vật..
Chuỗi tính năng mới sẽ xuất hiện trong “Nguyệt Ảnh Truyền Kỳ”
“Đường Môn” chắc chắn chính là cái tên gây chú ý nhất tại bản Big Update sắp tới, tuy nhiên những tính năng khác cũng gây được sức ảnh hưởng không kém.
Tân Thiên Long Mobile tung chuỗi sự kiện hoành tráng trước thềm Big Update 'Nguyệt Ảnh Kỳ Trận' - ảnh 3
Tân Thiên Long Mobile tung chuỗi sự kiện hoành tráng trước thềm Big Update 'Nguyệt Ảnh Kỳ Trận' - ảnh 4
Phó bản Thiếu Thất Sơn sẽ được thêm vào và là nơi cung cấp vật phẩm nâng cấp Võ hồn. Tiếp đó, hoạt động Đoạt Bảo Kỳ Binh cũng chính thức đi vào hoạt động, mở ra khung giờ hoạt động 12:30, giúp đem lại phần thưởng bồi dưỡng Trân Thú.
Còn đối với tính năng Phu thê, giờ đây đã có thêm nhiệm vụ Phu thê mới, tạo ra một hệ sinh thái đa dạng hơn.
Đối với người chơi ở server cũ, những nhân vật đã đạt được ngưỡng lực chiến khổng lồ cũng sẽ có thêm nhiều tính năng đặc biệt hấp dẫn để đột phá giới hạn, bao gồm: mạnh hóa Võ Hồn, bổ sung Ám khí Tụy Độc, Thức tỉnh Huyết mạch rồng và mở rộng cấp độ tính năng Anh Hùng Phổ lên Level 120.
Cuối cùng, Chiến trường PK Tống Liêu liên server – sự kiện PK quần hùng đông đảo cũng sẽ lần đầu tiên xuất hiện sau bản Update “Nguyệt Ảnh Truyền Kỳ”, song thông tin chi tiết về hoạt động này sẽ NPH bật mí trong những bản tin sau.
Phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt vào ngày 30.10 đến.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại:
Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm