Tân Thiên Long Mobile VNG: Những lý do game thủ không thể bỏ lỡ Server mới Đường Môn làm điểm dừng chân

Những lý do game thủ không thể bỏ lỡ Server mới Đường Môn

0
Không chỉ là một cột mốc đáng nhớ, ghi dấu cho bản Big Update thứ 2 cũng như chào đón sự ra mắt của môn phái mới, “Đường Môn” của Tân Thiên Long Mobile VNG còn mở ra cho người chơi hàng loạt ưu đãi chưa từng có trước đây.
 Trước đó, nếu như bạn chưa biết thì Tân Thiên Long Mobile VNG, MMORPG sở hữu đồ họa 3D cùng cốt truyện Thiên Long Bát Bộ đạt chuẩn Kim Dung đã chính thức hoàn tất bản cập nhật Big Update “Nguyệt Ảnh Kỳ Trận” vào ngày 30.10 vừa qua.
Tân Thiên Long Mobile VNG: Những lý do game thủ không thể bỏ lỡ Server mới Đường Môn làm điểm dừng chân - ảnh 1
Sự nâng cấp này là một bước ngoặt lớn của Tân Thiên Long Mobile, nâng số môn phái mà tựa game này sở hữu lên 7, hoàn thành Thất Đại Môn Phái với môn phái Đường Môn. Trong dịp Big Update này, Tân Thiên Long Mobile cũng cho đi vào hoạt động server mới cùng tên với môn phái được giới thiệu.
Dù đã có cho mình một cộng đồng game đông đảo, bền vững, song sự xuất hiện của cả server và môn phái mới đã làm cho giới game thủ ưa chuộng kiếm hiệp nhập vai không thể ngồi yên một chỗ. Hơn thế nữa, “Đường Môn” như đã được giới thiệu từ trước, là một server hết sức đặc biệt với hàng loạt ưu đãi cực HOT.
Tân Thiên Long Mobile VNG: Những lý do game thủ không thể bỏ lỡ Server mới Đường Môn làm điểm dừng chân - ảnh 2
Tân Thiên Long Mobile VNG: Những lý do game thủ không thể bỏ lỡ Server mới Đường Môn làm điểm dừng chân - ảnh 3
Đua Top Lực Chiến là sự kiện đầu tiên và đáng chú ý nhất tới từ server Đường Môn. Sự kiện này diễn ra trong khoảng thời gian từ 30.10 đến 5.11.2019. Qua đó, trong thời gian diễn ra sự kiện, top 10 lực chiến cao nhất tại server Đường Môn sẽ nhận được 20.000 KNB khóa, thời trang đặc biệt hiệu lực vĩnh cửu, các vật phẩm đặc biệt giá trị bao gồm Long Hồn Nguyên thần, Tân Mãng Phù, Bùa Tăng đá…
Tân Thiên Long Mobile VNG: Những lý do game thủ không thể bỏ lỡ Server mới Đường Môn làm điểm dừng chân - ảnh 4
Tiếp theo, không thể nhắc đến sự kiện Đại Hiệp Tái Chiến, nhằm tri ân những người chơi đã từng ít nhất một lần đặt chân vào thế giới của Tân Thiên Long Mobile VNG. Người chơi chỉ cần hoàn thành đủ 3 điều kiện bao gồm: 1. Đã từng tham gia và tạo tài khoản từ tháng 6/2019 đến tháng 9/2019; 2. Đã Offline trên 30 ngày và 3. Sở hữu nhân vật cũ đạt lv 70 trở lên tại server bất kỳ là đã có thể nhận được những phần thường giá trị.
Cuối cùng, sự kiện Tương Trợ Bằng Hữu cũng được nhiều người chơi quan tâm do có điều kiện đơn giản, khá giống với Đại Hiệp Tái Chiến kể cả về phần thưởng. Điểm khác duy nhất ở sự kiện Tương Trợ Bằng Hữu đó là người chơi phải nạp một gói bất kỳ để có thể nhận được phần thưởng ưu đãi.
Tân Thiên Long Mobile VNG: Những lý do game thủ không thể bỏ lỡ Server mới Đường Môn làm điểm dừng chân - ảnh 5
Sau tất cả, dù có bao nhiêu ưu đãi đi chăng nữa thì lý do hàng đầu để người chơi chọn Đường Môn làm điểm dừng chân là bởi tính đặc biệt của riêng Server này. Ngoài việc là cột mốc quan trọng để ghi nhớ ra, Đường Môn còn mở ra cơ hội cho người chơi trải nghiệm môn phái Đường Môn thỏa thích, và quan trọng hơn cả là tạo nên một khởi đầu mới, với vô vàn những bàn đẩy thuận lợi.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo Tuyệt tác MMORPG nhập vai kiếm hiệp, sở hữu đồ họa 3D mang cốt truyện Thiên Long Bát Bộ Tân Thiên Long Mobile VNG tại:
Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm