Thiết bị "thần thánh" giúp tay cầm Xbox One kết nối không dây với PC dễ dàng hơn

0
Với thiết bị kết nối không dây mới nhất của Microsoft, sử dụng tay cầm Xbox One trên PC giờ không còn phải vướng víu.

Mới đây, Microsoft đã công bố sự ra đời của thiết bị kết nối không dây, cho phép tay cầm Xbox One kết nối với PC mà không cần dây nối USB. Theo công bố của nhà sản xuất, thiết bị này có thể sử dụng trên máy tính bàn, máy tính xách tay hay tất cả các loại máy có hệ điều hành Windows.

"Chúng tôi rất vui khi công bố thông tin này. Vào gần cuối năm nay, các bạn sẽ có thể tận hưởng sự thoải mái và tiện lợi hơn với thiết bị kết nối không dây dành cho PC, laptop và tablet với hệ điều hành Windows 10". Nhà sản xuất nhấn mạnh rằng thiết bị này sẽ không thể được sử dụng cho bất kỳ hệ thống cũ nào, ngay cả dòng tay cầm của Xbox 360.

Thiết bị kết nối không dây thần thánh đưa tay cầm Xbox One đến với hệ PC dễ dàng hơn

Thiết bị kết nối không dây thần thánh này sẽ có mức giá 24,99$. Người dùng có thể mua chung cả bộ tay cầm Xbox One cùng với thiết bị ở mức giá 79,95$. Microsoft cho biết mặt hàng này sẽ được bán trên toàn bộ những thị trường có sự hiện diện của Xbox từ xưa đến nay và trong tương lai sẽ được bán chính thức trên toàn thế giới. Chúng ta cùng chờ xem Microsoft sẽ mang lại những gì trong đoạn video bên dưới.

Xbox One chạy trên Windows 10 với thiết bị không dây thần thánh (Nguồn: Youtube)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm