Trải nghiệm cảm giác chơi game FPS trong thực tế

0
Trang mạng Chatroulette vừa có một ý tưởng mới lạ khi đưa người dùng của mình vào một trò chơi sống còn thể loại FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) với nhân vật chính và cảnh vật hoàn toàn là thực.

Chatroulette được biết đến như một trang mạng phục vụ cho việc "chat chít" và làm quen qua webcam hay voice chat. Điều đó hoàn toàn bình thường nhưng thỉnh thoảng, Chatroulette cũng có những trò vô cùng "độc". Điển hình là trò chơi sống còn trong đại dịch zombie được Chatroulette mang đến cho người dùng vào những ngày vừa qua, một trò chơi diễn biến hoàn toàn trong thế giới thực. 

Dùng lời nói để chơi game FPS với nhân vật chính là người thật.

Người dùng của Charoulette sẽ được chọn ngẫu nhiên để có cơ hội tham gia trò chơi. Để bắt đầu, bạn được yêu cầu bấm "Start". Nhân vật chính trong trò chơi sẽ làm bất cứ điều gì theo mệnh lệnh của bạn như: đóng, mở, đập cửa, nhặt đồ, đánh, bắn zombie, v.v... 

Giao diện của trò chơi cho phép bạn thấy được loại vũ khí đang sử dụng, cấp độ và tình trạng sức khỏe của nhân vật. Ngoài ống máu, người chơi có thể biết được sức lực của nhân vật chính qua khuôn mặt của anh chàng ngay giữa màn hình, có bốn cấp độ và mỗi cấp độ mang một hình đại diện khá hài hước. Các bạn có thể xem qua đoạn "gameplay" ngay bây giờ:

Trò chơi có thể được coi là khá hấp dẫn khi có thể làm cho người chơi cảm nhận và nhập tâm chẳng kém gì một tựa game FPS đình đám. Tuy nhiên, nếu có thể đầu tư thêm về hiệu ứng cháy nổ ảo và âm thanh thì thật sự là vô cùng tuyệt vời, nhất là đoạn rocket bắn ra khi gặp "trùm cuối". Mặc dù đây chỉ là một trò chơi mang tính giải trí nhưng cũng làm cho người xem, đặc biệt là những game thủ không khỏi mơ về một "dịch vụ" game FPS ngoài đời thực. 

Sau đây, Thanh Niên Game xin bonus cho các bạn video hậu trường (behind the scene) của trò chơi này. Các bạn có thể xem qua để biết được RealmStudios đã xây dựng cảnh vật, nhân vật, và thiết bị cho trò chơi như thế nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm