Viện Ma Thuật Miran – Thử thách tối thượng trong lục địa MU Strongest

3
Viện ma thuật Miran hiện đang là một trong số những chiến trường yêu cầu cấp độ và lực chiến cao nhất trong lục địa MU Strongest.

Được cộng đồng game thủ xưng tụng như là sản phẩm tái hiện thời kỳ hoàng kim của huyền thoại MU kinh điển, MU Strongest đã trở thành cơn sốt khiến cộng đồng mutizen khó lòng bỏ qua. Không chỉ kế thừa những tính năng làm nên tên tuổi của dòng game MU, MU Strongest còn có cái chất riêng của mình bằng việc cải tiến mạnh vào tính năng phụ bản, đập đồ và những tính năng dành cho di động khác. Đặc biệt phải kể đến hệ thống những phó bản mới xuất hiện mà MU Strongest mang tới game thủ như Phó bản Đơn, Thông thiên tháp hay Viện Ma Thuật Miran,...

Viện Ma Thuật Miran – Thử thách tối thượng trong lục địa MU Strongest - ảnh 1

Viện Ma Thuật Miran là một trong số những phó bản gắn liền với cốt truyện "thế hệ mới" của MU Strongest, đây cũng là chiến trường khó nhất ở thời điểm hiện tại của trò chơi. Tương truyền, đây là đầu não của những ma pháp thượng thừa nhất trên lục địa MU, là cội nguồn của sức mạnh huyền bí tối thượng, đồng thời cũng là hiểm địa cho bất cứ mutizen nào muốn vượt qua.

Viện Ma Thuật Miran – Thử thách tối thượng trong lục địa MU Strongest - ảnh 2

Chính bởi yếu tố nguy hiểm này, Viện Ma Thuật Miran sẽ yêu cầu các game thủ phải đạt tới cấp độ 330 mới có thể tham gia, và ở thời điểm hiện tại, đây là chiến trường yêu cầu cấp độ cao nhất trong MU Strongest. Đồng thời, hoạt động này được xếp vào kiểu tổ đội từ 2 đến 4 người và có thể tham gia hàng ngày.

Viện Ma Thuật Miran – Thử thách tối thượng trong lục địa MU Strongest - ảnh 3

Trong bản đồ Viện Ma Thuật Miran, người chơi sẽ đối đầu cùng những quái vật thuộc hàng siêu cấp nhất trong MU Strongest ở 3 cửa ải với độ khó tăng dần. Không chỉ rất chất lượng, số lượng quái vật trong Viện Ma Thuật Miran cũng không hề kém cạnh, do đó hãy cẩn thận nếu không muốn bị “đột tử” trong nhiệm vụ này. Theo chia sẻ từ những mutizen có kinh nghiệm, muốn hoàn thành thử thách trong hoạt động này, các tổ đội nên đề ra chiến thuật hợp lý, chứ không thể "mạnh ai nấy đánh" như trong các phó bản khác.

Viện Ma Thuật Miran – Thử thách tối thượng trong lục địa MU Strongest - ảnh 4

Tất nhiên, với độ khó của Viện Ma Thuật Miran, thì phần thưởng sau khi hoàn thành cũng khiến mutizen trở nên mạnh mẽ hơn nhiều với các vật phẩm hấp dẫn như kết tinh ma pháp, pha lê phép, đá phụ ma chương,... Sau khi tiến hành khảm Sách Ma Pháp các chương tương ứng, sẽ kích hoạt các thuộc tính cộng thêm cho nhân vật, và các sách không sử dụng có thể phân rã và nhận bụi nguyên tố dùng để tăng cấp chương Sách Ma Pháp.

Để vượt qua thử thách Viện Ma Thuật Miran, các mutizen nên tạo lập tổ đội ăn ý hoặc đi cùng Guild, cũng như nâng lực chiến lên mức cao nhất.

Tham chiến ngay những thử thách tối thượng trong MU Strongest tại:

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/71878090

Trang chủ: http://mus.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/mustrongestvng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Hào

Minh Hào

Khó ăn lắm
Giảng

Giảng

Nhìn đã thấy khó rồi
Tuyết Hoa

Tuyết Hoa

Lực chiến thấp thì đố mà xong đc cái miran này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm