VLTK Mobile tung loạt sự kiện mừng phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân

4 Thanh Niên Online
Bá Chiến Mỹ Nhân sẽ chính thức 'lên sóng' vào ngày 27.7, đi kèm theo đó sẽ là hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho các game thủ VLTK Mobile.

Như Thanh Niên Game đã đề cập trong bài viết trước, vào ngày 27.7 sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức update lên phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân với sự xuất hiện của môn phái mới Bá Đao và tạo hình Nữ cho Võ Đang, kèm theo đó sẽ là nhiều tính năng mới giúp các nhân sĩ VLTK Mobile trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, VLTK Mobile cũng tung ra loạt sự kiện hấp dẫn để chào mừng phiên bản này.

VLTK Mobile tung loạt sự kiện mừng phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân - ảnh 1

Rương mừng phiên bản mới

Sau khi update phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân (27.7) cho đến hết ngày 30.7, khi tham gia Lửa Trại Bang Hội tại Lãnh Địa Bang sẽ xuất hiện nhiều Rương Mừng Lễ quý giá. Trước thời gian Vấn Đáp sẽ xuất hiện 1 đợt, sau thời gian Vấn Đáp sẽ xuất hiện 2 đợt. Các nhân sĩ có thể nhặt rương để mở ra các vật phẩm giá trị.

VLTK Mobile tung loạt sự kiện mừng phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân - ảnh 2

Quà tặng võ lâm

Cũng cùng thời gian diễn ra sự kiện Rương mừng phiên bản mới, trong thời gian thông báo, mỗi ngày hoàn thành mục tiêu 100 năng động sẽ được nhận thêm Quà Năng Động Mục Tiêu Ngày. Mở Quà Năng Động Mục Tiêu Ngày sẽ nhận được phần thưởng như : Dưới cấp 60 sẽ nhận được Thủy Tinh Lam; cấp 60 trở lên sẽ nhận được Thủy Tinh Tím.

VLTK Mobile tung loạt sự kiện mừng phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân - ảnh 3

Giảm giá Thiên Kiếm Lệnh

Thiên Kiếm Lệnh cũng được giảm giá để phục vụ các nhân sĩ giang hồ muốn chuyển đổi môn phái. Chi tiết về sự kiện giảm giá có thể xem ngay dưới đây:

VLTK Mobile tung loạt sự kiện mừng phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân - ảnh 4

Reset x2 các gói nạp Nguyên Bảo

Trong thời gian sự kiện từ 27.7 đến hết ngày 30.7, khi đăng nhập sẽ được làm mới ưu đãi x2 cho các gói nạp Nguyên Bảo và chỉ được làm mới 1 lần duy nhất.

VLTK Mobile tung loạt sự kiện mừng phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân - ảnh 5

Ngoại trang mừng phiên bản mới

Trong phiên bản này sẽ có 2 ngoại trang mới được tung ra là Hoa Gian Thương Lan và Phong Động Thương Lan. Người chơi có thể mua Ngoại trang mới Hoa Gian Thương Lan tại Cửa hàng Ngân Sức từ ngày 27.7 đến hết ngày 3.8.

VLTK Mobile tung loạt sự kiện mừng phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân - ảnh 6
Ngoại trang Hoa Gian Thương Lan

Riêng với ngoại trang Phong Động Thương Lan thì game thủ sẽ phải tham gia đấu giá để sở hữu. Hàng ngày vào 19:15 sẽ tiến hành bán đấu giá 5 Rương ngoại trang Phong Động Thương Lan tại máy chủ. Giá đấu khởi điểm là 9.880 Ngân Sức. Ngoại trang Phong Động Thương Lan sau khi trang bị có thể nhuộm tối đa 8 màu và thi triển động tác đẹp mắt.

VLTK Mobile tung loạt sự kiện mừng phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân - ảnh 7
VLTK Mobile tung loạt sự kiện mừng phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân - ảnh 8
Ngoại trang Phong Động Thương Lan

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tìm hiểu toàn bộ thông tin về các sự kiện của VLTK Mobile trong phiên bản mới tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hanh

hanh

ad ơi sao tôi đăng ký mà vẫn ko nhận TKL vậy
Phạm Nguyên

Phạm Nguyên

Quẩy lên ae ơi
Hương Xuân

Hương Xuân

Lấy đc 2 tkl free rồi ko cần mua nữa
Khánh Giao

Khánh Giao

Xúc vài trăm cái TKL nào

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm