Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục khoe đồ họa khủng sau nâng cấp

0 Thanh Niên Online
Trong khi đó, cộng đồng game thủ lại đang mòn mỏi chờ đợi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile công bố thời điểm ra mắt.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Trò chơi đem đến cho game thủ một trải nghiệm mới hơn và đồ họa chất lượng hơn rất nhiều, cả nhà sản xuất và nhà phát hành đều khẳng định chắc chắn VLTK 2 Mobile sẽ thành công tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục khoe đồ họa khủng sau nâng cấp - ảnh 1
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục khoe đồ họa khủng sau nâng cấp - ảnh 2

Không chỉ xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái bám sát bản PC, gameplay phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế giới cực kỳ sống động, chân thực. Game thủ có thể tham gia phiêu bạt giang hồ, trải nghiệm những thắng cảnh, thưởng thức đồ ăn ngon trên các khu phố náo nhiệt,... Có thể thấy, VLTK 2 Mobile được xưng tụng là bom tấn di động cũng hoàn toàn là điều dễ hiểu.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục khoe đồ họa khủng sau nâng cấp - ảnh 3
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục khoe đồ họa khủng sau nâng cấp - ảnh 4
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục khoe đồ họa khủng sau nâng cấp - ảnh 5

Trong suốt 2 năm qua, dù đã nhiều lần "nhá hàng" ra mắt, thế nhưng trên thực tế thì VLTK 2 Mobile vẫn luôn luôn nâng cấp đồ họa và tính năng trong thời gian này. Chính việc tập trung vào nâng cấp này đã biến trò chơi thành bom tấn hấp dẫn bậc nhất mà cộng đồng game thủ luôn mong chờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm