Yakuza 7 bất ngờ chuyển gameplay sang cơ chế Turn-Based

0 Thanh Niên Online
Vốn đã định hình gameplay hành động Beat 'em up từ hàng chục năm nay, Yakuza 7 gây bất ngờ khi quyết định chuyển cấu trúc cốt lõi của trò chơi sang thể loại Turn-Based (đánh theo lượt).
Lấy đề tài về thế giới ngầm phức tạp của Nhật Bản, Yakuza là một trong những series game nổi tiếng nhất của Sega, có sức ảnh hưởng lớn tại Nhật Ban và thị trường Châu Á. Dù không phải là một thương hiệu bán chạy tại thị trường phương Tây, Yakuza vẫn luôn được xem là một trong những tượng đài của hệ máy PlayStation nói chung.
Phần mới nhất của dòng game này là Yakuza 7, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16.02.2020 tại Nhật Bản, trước khi đổ bộ phương Tây vào cuối năm 2020. Dù vẫn còn khá ít thông tin được hé lộ ở thời điểm hiện tại, nhưng Sega đã rất biết cách "gây sốc" với cộng đồng game thủ: Yakuza 7 sẽ chính thức chuyển gameplay từ Beat 'em up sang Turn-Based.
Yakuza 7 bất ngờ chuyển gameplay sang cơ chế Turn-Based - ảnh 1
Đây có thể xem là một bước ngoặt mang tính cách mạng, bởi trong gần 15 năm qua, Yakuza luôn trung thành với lối chơi hành động nhanh/mạnh, lồng ghép vài yếu tố nhập vai. Do đó, thông tin này hiện đang gây ra những phản ứng rất mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ trung thành

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm