CHÍNH THỨC: Garena Liên Quân Mobile hợp tác với Sword Art Online

0
Đầu tháng 6 này, Garena Liên Quân Mobile đã chính thức công bố là đối tác được ủy quyền bởi series nổi tiếng Sword Art Online. 
Cụ thể, Garena Liên Quân Mobile và Sword Art Online sẽ cùng hợp tác và cho ra mắt những bộ trang phục để người chơi có thể trải nghiệm các nhân vật nổi tiếng như “Kirito” và “Asuna”, cùng nhau đánh bại kẻ thù trên chiến trường Liên Quân Mobile.
Sword Art Online là một series phim truyền hình anime được sản xuất bởi A-1 Pictures, dựa vào loạt tiểu thuyết của Nhật được viết bởi Reki Kawahara. Lấy bối cảnh ở năm 2022, một trò chơi nhập vai trực tuyến thực tế ảo với nhiều người chơi (VRMMORPG) có tên Sword Art Online được phát hành. Cùng với NerveGear, một chiếc mũ mô phỏng năm giác quan của người chơi thông qua não bộ của họ, người chơi có thể trải nghiệm và tự điều khiển nhân vật trong trò chơi của bằng những suy nghĩ cá nhân của họ. Tuy nhiên, tất cả những người chơi bị mắc kẹt trong thế giới Sword Art Online, không thể thoát ra ngoài. Hai nhân vật chính “Kirito” và “Asuna” phải cố gắng vượt qua và phá hủy 100 tầng Aincrad, với mong muốn được thoát ra thế giới thực.
CHÍNH THỨC: Garena Liên Quân Mobile hợp tác với Sword Art Online - ảnh 1

Tham chiến cùng Kirito và Asuna, cùng nhau chiến đấu trong Liên Quân Mobile.

Sau rất nhiều cuộc phiêu lưu, Kirito và Asuna sẽ đến với Liên Quân Mobile. Bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới lạ trong thế giới Athanor, chiến đấu bên cạnh những anh hùng trong Liên Quân Mobile. Thông tin chi tiết sẽ sớm được phát hành trên fanpage của Liên Quân Mobile, cùng đón chờ nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm