Có khả năng Việt Nam không thể tham dự được CKTG 2020 vì COVID-19

0 Thanh Niên Online
Dù chắc suất tại CKTG 2020, thế nhưng có thể Team Flash không tham dự giải đấu này.
Liên Minh Huyền Thoại
Có thể nói rằng CKTG 2020 là giải đấu mà bất cứ đội tuyển LMHT chuyên nghiệp nào cũng muốn tham gia. Tuy nhiên có vẻ như rất đáng tiếc các đội tuyển Việt Nam không thể tham dự giải đấu này.
Theo tin đồn, 2 suất thi đấu của Việt Nam tại CKTG 2020 sẽ bị hủy vì tình hình dịch COVID-19. Hiện tại, COVID-19 vẫn khiến nhiều quốc gia phải đau đầu và tất nhiên Việt Nam cũng tương tự. Và để hạn chế sự lây lan cũng như phát triển dịch, các đội tuyển Việt Nam không thể tham dự giải đấu diễn ra tại Trung Quốc.
Có khả năng Việt Nam không thể tham dự được CKTG 2020 vì COVID-19 - ảnh 2
Nếu thông tin này là sự thật thì Team Flash là đội thất vọng nhiều nhất. Vì trước đo, họ đã không thể tham dự giải đấu Mid-Seasonal Invitation (MSI) 2020 đã bị hủy bỏ vì COVID-19 dù đã vô địch giải VCS Mùa Xuân 2020. Và sâu trận thắng suýt sao 3 - 2 trước GAM Esports, Team Flash đã chắc suất thi đấu tại CKTG 2020 nhưng một lần nữa vị dịch COVID-19 mà họ không thể tham gia được.
Hiện tại, Vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2020 vẫn chưa kết thúc. Dù có khả năng Việt Nam sẽ không được tham dự CKTG 2020 nhưng các đội vẫn sẽ tiếp tục diễn ra nhằm tìm ra thứ hạng của các đội tuyển. Chỉ tiếc là giờ đây những trận đấu này không có nhiều ý nghĩa như ban đầu.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến CKTG 2020 của các đội tuyển Việt Nam trong những bài viết sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm