Com2us treo thưởng 210 ngàn USD cho giải đấu Summoners War 2020

0 Thanh Niên Online
Một trong giải đấu esports lớn nhất trong năm, Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War (SWC 2020) đã quay trở lại.
Nhà phát hành Com2us vừa bắn phát pháo lệnh khai mở cổng đăng ký chào đón các tuyển thủ đến với mùa giải thứ 4 của giải đấu rất được mong chờ này. Với tổng giải thưởng trị giá lên tới $210,000 (xấp xỉ 5 tỷ đồng), giải đấu năm 2020 này hứa hẹn sẽ thu hút được sự tham gia của những tuyển thủ xuất sắc nhất trên toàn cầu và mang đến cho người xem những trận thư hùng vô cùng mãn nhãn. Cổng đăng ký sẽ mở cửa cho đến ngày 07.07 và danh sách những tuyển thủ được chọn lựa chọn vào bảng vàng thi đấu sẽ dựa trên xếp hạng mùa 12 và mùa 13 của Đấu Trường Thế Giới.
  Video giới thiệu giải đấu SWC2020
Với quy mô trải dài trên toàn cầu, vòng loại SWC2020 được chia thành ba khu vực: Cúp Châu Á Thái Bình Dương, Cúp Châu Âu và Cúp Châu Mỹ. Sau khi vượt qua vòng đấu loại thứ nhất vào thời điểm cuối tháng 8, tổng cộng 8 tuyển thủ xuất sắc nhất đứng đầu các khu vực sẽ tiến vào Vòng Chung Kết Thế Giới để giành lấy ngôi vương.
 
Com2us treo thưởng 210 ngàn USD cho giải đấu Summoners War 2020  - ảnh 1
Khác với mọi năm, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới năm nay sẽ được tổ chức online nhằm ngăn chặn khả năng lây lan của dịch bệnh và để đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe của các tuyển thủ cũng như khán giả. Tất cả các vòng thi đấu của SWC2020 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của Summoners War. Thêm vào đó, nhà phát hành Com2us cũng đầu tư sản xuất rất nhiều nội dung video thú vị nhằm tối ưu hóa các trải nghiệm theo dõi giải đấu của người xem.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm