CS:GO tiếp tục phá kỷ lục về lượng người chơi

0 Thanh Niên Online
Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) tự phá kỷ lục của chính mình về lượng người chơi cùng trực tuyến cao nhất ở một thời điểm (Peak Players),  vốn chỉ vừa mới xác lập vào tháng 02 vừa rồi.
Phát hành từ năm 2012, trò chơi đã có 8 năm tuổi Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) vẫn chứng tỏ được sức hút của mình, nhờ vào khả năng tối ưu, phát triển nội dung trò chơi và xây dựng cộng đồng từ Valve. Trong suốt thời gian dài đồng hành cùng nền eSports toàn cầu, CS:GO đã tổ chức được vô số giải đấu thành công, thu hút sự chú ý của hàng triệu game thủ. Nhờ những sức hút này, CS:GO luôn nằm trong top những trò chơi có lượng game thủ trực tuyến vào cùng một thời điểm cao nhất (Peak Players), và thuộc vào dạng dẫn đầu của nền tảng Steam - kênh phân phối game trực tuyến và kết nối game thủ lớn nhất thế giới.
Vào hồi tháng hai vừa qua, CS:GO đã xác lập cột mốc 901.000 game thủ cùng trực tuyến. Nhưng chỉ đến ngày 01.03 vừa qua, kỷ lục của CS:GO một lần bị phá vỡ, khi số lượng được đo đạc trong ngày này lên đến mốc cao nhất là 924.045 game thủ.
CS:GO tiếp tục phá kỷ lục về lượng người chơi - ảnh 1
Để độc giả dễ hình dung, tựa game đang giữ kỷ lục về chỉ số Peak Players cao nhất của Steam hiện nay là PUBG (3.236.027 game thủ), kế đến là Dota 2 (1.291.328) và tựa game thứ ba chính là CS:GO (924.045). Dù vậy, tính đến thời điểm hiện tại, lượng người chơi trung bình hàng ngày của PUBG đang suy giảm nghiêm trọng, trong khi CSGO vẫn giữ được sự ổn định và lần lượt phá nhiều kỷ lục của bản thân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

Theo một thông cáo báo chí mới đây thương hiệu thiết bị thông minh OPPO chính thức tham gia vào lĩnh vực eSport thông qua các giải đấu game trên di động lớn như Mobile Legends: Bang Bang Professional League và giải đấu năm 2021 LMHT: Tốc chiến SEA Icon Series tại Philippines.