Điểm danh các đội tuyển quốc tế tham gia giải FFAA 2020

0 Thanh Niên Online
Các đội tuyển quốc tế đến từ Ấn Độ, Indonesia và Thái Lan đều đã lộ diện tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Free Fire châu Á (FFAA) 2020
Đại diện cho khu vực Indonesia sẽ là 3 cái tên: Onic Olympus, EVOS Esports và Aerowolf Pro Team. Trong đó Onic Olympus là cái tên đã giành chức vô địch giải mùa Xuân, còn EVOS xếp hạng 3. Aerowolf Pro Team là đội tuyển tham gia theo dạng khách mời. Với khán giả Việt Nam thì EVOS chắc chắn là đội tuyển quen mặt nhất, đặc biệt là "ông hoàng shotgun" MR05 nổi đình đám ở Free Fire World Cup 2019.
Điểm danh các đội tuyển quốc tế tham gia giải FFAA 2020 - ảnh 1
So với các khu vực khác thì 3 đại diện của khu vực Ấn Độ là những đội tuyển có logo "ngầu" nhất. Trong số này ATP Kings bị đánh giá thấp nhất khi chỉ đang xếp thứ 12 tại bảng xếp hạng Free Fire India Championship 2020 - League Circuit, trong khi vị trí của 8Bit và Mafia's lần lượt là 2 và 9 trên tổng số 24 cái tên.
Điểm danh các đội tuyển quốc tế tham gia giải FFAA 2020 - ảnh 2
Cũng như khu vực Indonesia, khu vực Thái Lan cũng cử tới Siêu Sao Đại Chiến Free Fire châu Á 2020 hai cái tên cực mạnh là Xavier Esports (đứng đầu bảng B) và Illuminate (đứng đầu bảng A) của giai đoạn vòng bảng Free Fire Pro League Thailand Season 2, trong khi Wisdom Esports là một đội tuyển khách mời. Đặc biệt Illuminate còn sở hữu tuyển thủ Joena đạt danh hiệu MVP của bảng A.
Điểm danh các đội tuyển quốc tế tham gia giải FFAA 2020 - ảnh 3
Giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Free Fire châu Á (FFAA) 2020 chính thức diễn ra vào 14h ngày hôm nay (12.06) và 13.06. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 80 ngàn USD (1,8 tỉ đồng).
Nguồn: Free Fire
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm