Dota 2: Battle Pass của The International 2020 đã chính thức ra mắt

0 Thanh Niên Online
Dù rằng vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, thế nhưng Valve vẫn giới thiệu Battle Pass của The International 2020 từ khá sớm.
Dota 2
Vào ngày hôm nay, Battle Pass của The International 2020 (hay còn được gọi là TI10) đã chính thức ra mắt cho toàn bộ game thủ Dota 2. Dù rằng The International đã bị tạm hoãn lại sang năm 2021, thế nhưng Valve vẫn không quên sự kiện diễn ra hằng năm dành cho fan hâm mộ.
Battle Pass năm nay sẽ giới thiệu hàng loạt tính năng thú vị mới để mọi người có thể thỏa sức 'cày cuốc' và nhận thưởng, ví dụ như 2 Hero Persona và 3 skin Arcana mới. 
Dota 2: Battle Pass của The International 2020 đã chính thức ra mắt - ảnh 2
Như thông thường, 25% số tiền mà người dùng mua Battle Pass sẽ đóng góp vào tổng số tiền giải của The International 2020. Gói cơ bản được bán với giá khoảng 232.000 VNĐ (9,99 USD), gói 50 cấp độ sẽ là 683.000 VNĐ (29,35 USD) và gói 100 cấp độ sẽ là 1.050.000 VNĐ *(44.99 USD).
Tính năng mới ấn tượng nhất mà Valve đã giới thiệu tại Battle Pass của The International 2020 sẽ là Guild. Tính năng này cho phép người chơi tạo một cộng đồng nhỏ để cùng nhau thi đấu. Guild sẽ có hệ thống cấp độ, mỗi người chơi có thể đóng góp công sức để tăng cấp độ và cùng nhau nhận thưởng. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia Guild, tuy nhiên chỉ có những người có Battle Pass mới có thể tạo được.
Dota 2: Battle Pass của The International 2020 đã chính thức ra mắt - ảnh 3
Tiếp đó là một tính năng tương tự Cavern Crawl có tên gọi Nightsilver and Foulfell. Tính năng này cho phép người chơi kiếm được những phần thưởng item sets, Battle Points và hàng tá phần thưởng khác.
Một tính năng thú vị khác là Battle Gauntlet sẽ thử thách trình độ của người chơi. Nếu sử dụng một vé, người chơi sẽ tham gia một đấu trường và nếu giành chiến thắng 3 trận trước khi thua 2 sẽ nhận được phần thưởng là 1.500 Battle Points, nâng cấp Battle Tier và 200 Sideshop Gold. Toàn bộ các trận đấu sẽ được sắp xếp dựa theo cấp độ kỹ năng của người chơi. Vì vậy các bạn đừng lo về việc gặp phải những người có trình độ quá vượt trội nhé.
Ngoài ra còn có hàng tá những tính năng khác khi người chơi Dota 2 sở hữu Battle Pass như MVP, Versus Screen, Wagering, Bounty Killing, Community Match Predictions và Pause Screen Playground. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại trang chủ của Battle Pass tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

Theo một thông cáo báo chí mới đây thương hiệu thiết bị thông minh OPPO chính thức tham gia vào lĩnh vực eSport thông qua các giải đấu game trên di động lớn như Mobile Legends: Bang Bang Professional League và giải đấu năm 2021 LMHT: Tốc chiến SEA Icon Series tại Philippines.