FIFA Online 4: Ai sẽ là tân vương của FVNC 2021 trong VCK Quốc Gia?

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, lịch trình giải FVNC 2021 Mùa 1 của FIFA Online 4 sẽ diễn ra 2 trận bán kết (15:00 & 17:00) vào ngày 29.01 và các trận đấu chung kết ngày 31.01.
Sau chặng đường 1 tháng tìm kiếm những tài năng xuất sắc nhất của FIFA Online 4 Việt Nam trên khắp cả nước, họ đã tìm ra được 4 cái tên bước vào VCK Quốc gia FVNC 2021 là DIH Esport, NPNG Esport, Alpha X và 99 Ultimate.
Vậy ai trong số họ sẽ là người có khả năng giành chức vô địch giải đấu FVNC 2021? Hãy cùng xem qua bài viết để có cái nhìn rõ hơn về các đội tuyển lọt vào VCK Quốc Gia giải đấu lần này nhé.
Đội tuyển DIH ESPORT - Liệu cúp vô địch sẽ tiếp tục về thủ đô?
FIFA Online 4: Ai sẽ là tân vương của FVNC 2021 trong VCK Quốc Gia? - ảnh 1
Đây là đội tuyển sở hữu những thành viên với bề dày kinh nghiệm thi đấu ở cả đấu trường trong nước và cả quốc tế như Maestro và Mesut. Đương kiêm vô địch FVNC 2020 - họ đến để chứng tỏ và củng cố lại vị thế ngôi vương của chính mình.
Đội tuyển NPNG ESPORT - Anh em Miền Nam đồng tâm quyết chiến
FIFA Online 4: Ai sẽ là tân vương của FVNC 2021 trong VCK Quốc Gia? - ảnh 2
Xuất thân từ cộng đồng CLB NPNG có độ phủ rộng khắp cả nước, lần đầu đến với giải đấu chuyên nghiệp - họ mang đến không chỉ sức trẻ, kinh nghiệm nhạy bén trong thi đấu mà còn là những giấc mộng vô địch của toàn thể anh em CLB. Đại diện đến từ Đồng Nai - NPNG Esport hứa hẹn sẽ tạo nhiều đột biến tại VCK sắp tới.
Đội tuyển ALPHA X - Hải phòng là không lòng vòng, họ quyết giữ “ngôi vị bất bại” tại FVNC
FIFA Online 4: Ai sẽ là tân vương của FVNC 2021 trong VCK Quốc Gia? - ảnh 3
Đội tuyển 3 thành viên với chiến tích “bất bại” từ đầu mùa giải, trong đó phải kể đến Huy Đồ Sơn (một streamer khá có tiếng tại Khu vực Miền Bắc) và 2 VĐV còn lại đều là ẩn số. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những trận đấu của họ khi gặp 99 Ultimate ở trận đầu tiên nhé.
Đội tuyển 99 ULTIMATE - Những người con Bắc Ninh với lửa đam mê bùng cháy bất chấp tuổi tác
FIFA Online 4: Ai sẽ là tân vương của FVNC 2021 trong VCK Quốc Gia? - ảnh 4
Có thể nói đây là đội tuyển sở hữu độ tuổi đa dạng nhất tại giải đấu, từ anh cả sinh năm 1986 đến người em út của đội sinh năm 2001. Khi đam mê gõ cửa ở thời khắc không ai trong đội “ngờ” tới - đó chính là tấm vé đến với VCK QG giải đấu chuyên nghiệp danh giá nhất của FIFA Online 4 Việt Nam. Bốn thành viên xuất phát là dân văn phòng, sinh viên và cán bộ công chức nhà nước bỗng nhiên được gắn kết chung một đam mê, chung một màu cờ sắc áo của quê hương Bắc Ninh - họ tới để minh chứng cho đam mê và thực lực của chính mình trước những kẻ nghi hoặc.
Ai trong 4 đội tuyển trên sẽ trở thành “vị vua mới” và là nhân tố mới đưa Việt Nam “chạm đỉnh” tại đấu trường quốc tế? Đó là câu hỏi lớn được đặt ra tại giải đấu lần này của họ. FIFA Online 4 sẽ tìm ra nhân tố mới với sức trẻ, đam mê và kỹ năng vượt bậc nhất để thay đổi thành tích tại các giải đấu quốc tế lớn. Câu trả lời sẽ có tại VCK Quốc gia FVNC 2021 - thi đấu tại TP. Hồ Chí Minh và được trực tiếp trên các kênh Fanpage hoặc YouTube của EA Sport FIFA Online 4 Việt Nam.
Theo dự kiến, lịch trình giải FVNC 2021 Mùa 1 của FIFA Online 4 sẽ diễn ra 2 trận bán kết (15:00 & 17:00) vào ngày 29.01 và các trận đấu chung kết ngày 31.01.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

Theo một thông cáo báo chí mới đây thương hiệu thiết bị thông minh OPPO chính thức tham gia vào lĩnh vực eSport thông qua các giải đấu game trên di động lớn như Mobile Legends: Bang Bang Professional League và giải đấu năm 2021 LMHT: Tốc chiến SEA Icon Series tại Philippines.