FIFA Online 4 mở chế độ đá penalty chào mừng bộ 3 Tuấn Anh, Hùng Dũng và Tiến Linh

0 Thanh Niên Online
Thông qua sự kiện này, nhà phát hành của FIFA Online 4 muốn giúp game thủ sở hữu những cầu thủ mới toanh này hoàn toàn miễn phí.
Sau khi gây sốc bằng thông báo chính thức sự có mặt của 3 ngôi sao Việt Nam: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Tiến Linh, FIFA Online 4 ngay lập tức tung ra sự kiện mới Amazing Goal: Chọn át chủ bài - Mang về chiến thắng. Thông qua sự kiện này, nhà phát hành muốn giúp game thủ sở hữu những cầu thủ mới toanh này hoàn toàn miễn phí.
Không chỉ sở hữu bộ chỉ số khá ổn, Team Color Việt Nam còn được nâng cấp để tăng tối đa 5 chỉ số tổng quát (so với 3 chỉ số của các team color còn lại trong game). Điều này khiến khát khao sở hữu cầu thủ Việt, thậm chí là full đội hình Việt Nam của người chơi ngày càng lớn.
FIFA Online 4 mở chế độ đá penalty chào mừng bộ 3 Tuấn Anh, Hùng Dũng và Tiến Linh - ảnh 1
FIFA Online 4 mở chế độ đá penalty chào mừng bộ 3 Tuấn Anh, Hùng Dũng và Tiến Linh - ảnh 2
FIFA Online 4 mở chế độ đá penalty chào mừng bộ 3 Tuấn Anh, Hùng Dũng và Tiến Linh - ảnh 3
Đội tuyển Việt Nam đã trải qua nhiều khảo nghiệm và thử thách lớn, điển hình là kỳ tích ở Thường Châu hay hành trình đến chức vô địch SEA Games đầu tiên trong lịch sử. Để có thể chiến thắng những đối thủ vô cùng mạnh mẽ đến từ những nền bóng đá lớn, việc phải luôn luôn bình tĩnh và biết cách tỏa sáng vào những thời khắc quyết định là điều vô cùng cần thiết.
FIFA Online 4 mở chế độ đá penalty chào mừng bộ 3 Tuấn Anh, Hùng Dũng và Tiến Linh - ảnh 4
Thông qua sự kiện Amazing Goal, NPH sẽ mang đến cho game thủ cơ hội trải nghiệm cảm giác sút penalty ghi bàn quyết định với bộ ba cầu thủ Việt Nam mới: Tuấn Anh, Hùng Dũng, Tiến Linh.
Cụ thể, sau mỗi trận đấu bất kỳ trong FIFA Online 4, game thủ sẽ nhận được những lượt sút để tham gia sự kiện. Điểm đặc biệt ở sự kiện lần này, đó là kể cả khi sút không vào, người chơi vẫn sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.
FIFA Online 4 mở chế độ đá penalty chào mừng bộ 3 Tuấn Anh, Hùng Dũng và Tiến Linh - ảnh 5
Ngoài việc thực hiện những pha ghi bàn quyết định, người chơi còn có thể tích lũy thêm những thẻ vật phẩm xịn sò bằng việc thực hiện các nhiệm vụ có sẵn. Các bạn có thể nhấn vào đây để tham gia sự kiện.
Các cầu thủ Việt Nam chưa bao giờ giảm sức nóng trong cộng đồng FIFA Online 4, và sự kiện hoàn toàn miễn phí AMAZING GOAL hứa hẹn sẽ làm hài lòng anh em game thủ muốn sở hữu dàn chiến binh sao Vàng của bóng đá Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm