Gamehome Esports vô địch giải đấu PUBG Tournament

0 Thanh Niên Online
Gamehome Esports chạm tay vào chức vô địch, Circus Esports giữ hạng 2 tại Đấu Trường Máy Tính mùa 7.
Ngày hôm qua, 05.04, khán giả đã chứng kiến một ngày thi đấu đầy cảm xúc của 5 đội tuyển tại vòng Chung kết. Với 45 Kills cùng 2 Chicken Dinner đã giúp Gamehome Esports giành ngôi vị cao nhất giải đấu PUBG Tournament thuộc hệ thống giải đấu Arena of Masters nằm trong khuôn khổ của Đấu Trường Máy Tính mùa 7. Đồng thời, MVP cũng thuộc về tuyển thủ GH_Ezlove1 với 17 Kills.
Gamehome Esports vô địch giải đấu PUBG Tournament  - ảnh 1

Gamehome Esports chạm tay vào chức vô địch

Với chiến thắng này, Gamehome Esports đã rinh về 40 triệu đồng tiền mặt, cúp vàng và qùa tặng. Chia sẻ cảm xúc khi vô địch, tuyển thủ GH_YongGao hào hứng cho biết: Cảm giác của em rất vui khi đã tìm được những người đồng đội "gồng gánh"... được em mà chưa đội nào gánh được em trong suốt thời gian em chạy bo. Còn tuyển thủ GH_Dyann không tiếc lời khen ngời dành cho đồng đội của mình là GH_YongGao ở giải đấu lần này. Tuyển thủ em ấn tượng nhất là GH_YongGao vì chính tay đưa em  đi "cà khịa" nhưng cũng là người đã dắt tay em lao vào giữa lòng địch với những cú bắn kinh điển.
Gamehome Esports vô địch giải đấu PUBG Tournament  - ảnh 2
Gamehome Esports vô địch giải đấu PUBG Tournament  - ảnh 3

Các tuyển thủ Gamehom Espotrs chia sẻ cảm xúc sau khi giành chức vô địch

Được biết, các đội tuyển đã giành thứ hạng cao tại giải đấu này gồm DIC Gaming (hạng 3); Divine Esports (hạng 4), Maoggy Esports (hạng 5).
 
 
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sự trỗi dậy của giới nữ trong eSports

Sự trỗi dậy của giới nữ trong eSports

Vốn được xem là bộ môn của nam giới, ngày nay càng có nhiều nữ giới tham gia những hoạt động liên quan đến eSports, với ước tính 46% game thủ ở Mỹ là nữ, bao gồm cả phụ nữ chơi game trên các nền tảng di động và các nền tảng khác.