Garena công bố giải đấu trực tuyến đầu tiên với tiền thưởng khủng hơn 8 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online
Garena sẽ tổ chức giải đấu Arena of Valor Premier League (APL) 2020 với sự góp mặt của các đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp  đến từ các khu vực Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa.
Có tổng cộng 14 đội tuyển tham dự APL 2020 được lựa chọn từ những giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu gồm: Đấu Trường Danh Vọng (AOG - Việt Nam), ROV Pro League (RPL - Thái Lan), AOV Star League (ASL - Indonesia) và Garena Challenger Series (GCS - Đài Bắc Trung Hoa). Giải đấu có tổng tiền thưởng hơn 8,1 tỉ đồng. Trong đó, đội vô địch sẽ nhận thưởng gần 4 tỉ đồng, Đội Á Quân nhận thưởng gần 1,7 tỉ. 
Garena công bố giải đấu trực tuyến đầu tiên với tiền thưởng khủng hơn 8 tỉ đồng - ảnh 1
APL 2020 diễn ra từ ngày 19.6 - 26.7 và thi đấu hoàn toàn ở hình thức trực tuyến. Người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp toàn bộ diễn biến của giải đấu trong 20 ngày với lịch trình cụ thể như sau:
Garena công bố giải đấu trực tuyến đầu tiên với tiền thưởng khủng hơn 8 tỉ đồng - ảnh 2
Việt Nam có 4 đội tuyển tham dự APL 2020 dựa trên thành tích tại Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 bao gồm: Team Flash, Saigon Phantom, HTVC IGP Gaming và FAPtv. Trận chung kết "Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020" sẽ diễn ra lúc 14 giờ ngày 24.5 tới quyết định xem Team Flash hay Saigon Phantom sẽ trở thành hạt giống số 1 của Việt Nam tham dự APL 2020.
Giải đấu này được Garena và Tencent phối hợp tổ chức. Như vậy, đây là lần đầu tiên trong lịch sử, các đội tuyển sẽ cùng nhau cống hiến và cạnh tranh cho chức vô địch tại một giải đấu trực tuyến xuyên lục địa.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm