Impunity đại thắng sau 2 ngày thi đấu giải SEA Dota 2 Invitational

0 Thanh Niên Online
Với thành tích này, Impunity hiện đang nhất bảng với 3 trận toàn thắng tại giải SEA Dota 2 Invitational.
Dota 2
Sau khi vượt qua vòng loại Việt Nam, 2 cái tên góp mặt tại giải đấu SEA Dota 2 Invitational là Impunity và The Boys. Trong khi The Boys đang rớt không phanh khi đứng chót bảng thì Impunity lại vẫn giữ được phong độ thi đấu ổn định của mình trước những đội tuyển có tên tuổi trên đấu trường Đông Nam Á.
Impunity đã có 2 ngày thi đấu không thể chê vào đâu khi toàn thắng cả 3 trận. Họ đã giành chiến thắng trước tuyển Execration, SKT và kể cả người đồng hương là The Boys.
Tuy nhiên mấy ai biết rằng Impunity đã phải trải qua khoảng thời gian khá khó khăn mới đạt được thành tích này. Sau giải đấu predator năm ngoái, Impunity đã có thời điểm khó khăn và cả đội gần như mất tinh thần chiến đấu. Lúc này quản lý đội là anh "Vova" đã liên lạc với từng người còn lại nói về việc vẫn muốn tiếp tục duy trì team đồng thời kiếm thêm player bổ sung.
Impunity đại thắng sau 2 ngày thi đấu giải SEA Dota 2 Invitational - ảnh 2
Sau đó cả đội đã được tiếp quản bởi huấn luận viên Andy và 2 huấn luyện viên khác trong vòng 3 tuần. Với chế độ huấn luyện phù hợp và bổ sung 2 thành viên mới là Red và Cò, cả đội đã có những cải thiện rõ rệt. Và bằng chứng chính là thành tính ấn tượng tại SEA Dota 2 Invitational. Đội hình của họ bao gồm Bombi, Red, HTZ, Killua, Aloha.
Impunity đại thắng sau 2 ngày thi đấu giải SEA Dota 2 Invitational - ảnh 3
Impunity đại thắng sau 2 ngày thi đấu giải SEA Dota 2 Invitational - ảnh 4
Với thành tích ấn tượng này, tuyển Impunity đã được Gosugamer, trang web chuyên đánh giá thứ hạng các đội tuyển esports, đánh giá rất cao trên bảng xếp hạng của tựa game Dota 2. Trước đó, họ được đánh giá hạng 153 tại bảng xếp hạng. Nhưng trong thời điểm hiện tại, Impunity đang đứng hạng 48 trên toàn thế giới, và hạng 10 ở khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương.
Giải đấu SEA Dota 2 Invitational sẽ diễn ra từ ngày 16 - 24.5. Hiện tại, Impunity đang đứng đầu bảng với 3 trận thắng. Trong khi đó đội tuyển The Boys khá đáng tiếc đang đứng chót bảng với 6 trận toàn thua.
Theo dự kiến, Impunity sẽ có trận đấu trước LGD.int vào 7g tối mai (theo giờ Việt Nam).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm