Khởi tranh giải đấu PUBG dành riêng cho các 'siêu sao' Việt Nam và Thái Lan

0 Thanh Niên Online
Giải đấu PUBG Nations All Star Summit siêu hấp dẫn với tổng giải thưởng lên tới 5,000 USD lần đầu tiên được tổ chức dành riêng cho các "siêu sao".
PUBG Nations All Star Summit (PUBG) là trận tranh tài đỉnh cao giữa các tuyển thủ hàng đầu Việt Nam và Thái Lan. Theo đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra 8 đội trưởng ở mỗi nước và các đội trưởng này sẽ tìm thêm 3 người để chọn ra đội hình xuất sắc nhất của mình, với điều kiện mỗi đội không được có quá 2 thành viên cùng thuộc một đội tuyển chuyên nghiệp.
Khởi tranh giải đấu PUBG dành riêng cho các 'siêu sao' Việt Nam và Thái Lan - ảnh 1
Khởi tranh giải đấu PUBG dành riêng cho các 'siêu sao' Việt Nam và Thái Lan - ảnh 2

Game thủ dự đoán 8 đội tưởng của Việt Nam tham dự giải đấu

Giải đấu đặc biệt này sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 01-03.05 đến với tổng tiền thưởng lên đến 5.000 USD. Hiện tại tên của 8 đội trưởng Việt Nam tham gia thi đấu vẫn chưa lộ diện. Ban quản trị PUBG Việt Nam cho biết trong vài ngày đến sẽ công bố danh sách 8 đội trưởng tham gia thi đấu ngay tại fanpage.
Các bạn game thủ đừng quên theo dõi giải đấu và ủng hộ cho đội tuyển Việt Nam trong trận đại chiến này nhé!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2020 tiếp tục lập kỷ lục, nâng tổng giải thưởng lên 2,5 tỉ đồng

Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2020 tiếp tục lập kỷ lục, nâng tổng giải thưởng lên 2,5 tỉ đồng

Chỉ chưa đầy một tháng kể từ khi giải quốc tế APL 2020 khép lại, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 - mùa giải thứ 9 thuộc hệ thống giải đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ chính thức quay trở lại với người hâm mộ. Nâng tổng giải thưởng lên 2,5 tỉ đồng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.