LCK: MC Kim Min Ah âm tính với virus Corona

0 Thanh Niên Online
Sau khi hay tin Kim Min Ah âm tính với virus Corona, mọi người đều cảm thấy nhẹ nhõm.
Liên Minh Huyền Thoại
Như đã đưa tin vào hôm qua, Kim Min Ah (MC giải đấu LCK của Hàn Quốc) đã bị nghi vấn dính virus Corona. Theo đó, khi giải đấu đang diễn ra cặp trận giữa Damwon Gaming và Sandbox Gaming thì cô đã phát hiện mình bị sốt hơn 37,5 độ. Trước đó, cô đã tiếp xúc với khá nhiều nhân viên vận hành giải cũng như nhiều tuyển thủ khác.
Sau đó cô đã di chuyển đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra mình có dính virus Corona hay không. Và theo tiết lộ của Kenzi, phóng viên ảnh của trang Fomos (trang tin tức chuyên về eSports của Hàn Quốc), Kim Min Ah đã âm tính với chủng virus này.
LCK: MC Kim Min Ah âm tính với virus Corona - ảnh 2
Trước khi hay tin, ban tổ chức giải LCK cũng đã thực hiện các công tác phòng chống dịch và khuyên mọi người có mặt trong ngày hôm đó phải chú ý và tự cách ly nếu trường hợp xấu nhất diễn ra. Tuy nhiên với thông tin này thì có lẽ mọi người tại giải đấu đều thở phào nhẹ nhõm. Ngoài ra cô cũng chia sẻ rằng mình sẽ tự theo dõi tình hình bệnh của mình trong vài ngày tới để chắc rằng mọi thứ vẫn ổn trước khi trở lại làm MC cho giải LCK.
Vì Kim Min Ah âm tính với Covid-19 nên giải đấu cũng sẽ tiếp tục như thường lệ. Tuy nhiên đây cũng là hồi chuông cảnh báo đối với giải đấu này. Đặc biệt là khi Hàn Quốc đang được xem là quốc gia có người dính virus Corona cao thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm