Liên Quân Mobile, không chỉ là game 'bom tấn'

0 Thanh Niên Online
Không thể phủ nhận sự hấp dẫn của Liên Quân Mobile và sản phẩm này đang trở thành game MOBA hấp dẫn bậc nhất tại cộng đồng game Việt Nam.

Hệ thống giải đấu đa dạng và đạt nhiều thành tựu quốc tế

Ngay từ khi ra mắt, Liên Quân Mobile đã tổ chức ngay một hệ thống giải đấu cực kỳ bài bản, từ cộng đồng cho đến chuyên nghiệp, bao gồm cả các giải đấu trong và ngoài nước như Đấu Trường Danh Vọng hay Chung Kết Thế Giới AIC, AWC hàng năm. Nhờ các giải đấu Liên Quân mà người chơi hệ mobile dần tiếp thu thói quen theo dõi các giải đấu thể thao điện tử di động, đặt nền móng cho những giải đấu thể thao điện tử sau này tại Việt Nam.
Liên Quân Mobile, không chỉ là game 'bom tấn' - ảnh 1

Nhiều sự kiện tặng quà dành riêng cho game thủ Việt, phù hợp văn hóa Việt Nam

Có thể nói Liên Quân Mobile là game chịu chơi bậc nhất Việt Nam khi gần như tháng nào cũng có sự kiện tặng quà miễn phí cho game thủ. Vào các dịp lễ tết hay ngày đặc biệt, kể cả ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 hay Quốc Tế Phụ Nữ 8.3, Liên Quân cũng có những sự kiện cực kỳ tâm lý dành riêng cho các game thủ. Có thể nói, Liên Quân luôn quan tâm đến người chơi và luôn cố gắng mang đến cho game thủ Việt những hình ảnh thân thuộc nhất về con game này.
Liên Quân Mobile, không chỉ là game 'bom tấn' - ảnh 2

Ra mắt cực nhiều bom tấn thuần Việt cùng người nổi tiếng

Đầu năm 2020, khi cả cộng đồng đang xôn xao vì không có “Táo Quân” để xem vào Tết, thì Liên Quân đã nhanh chóng tạo ngay ra một siêu phẩm “Táo Liên Quân 2020”, tập hợp của tất cả những gương mặt nghệ sĩ như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung và hàng loạt Streamers khác như Misthy, Độ Mixi, ViruSs. Sự thay thế Táo Quân của “Táo Liên Quân” đã làm xôn xao cả cộng đồng, thỏa mãn cả những người chơi game và không chơi game. Cũng chính vì lý do đó, “Táo Liên Quân” đã trở thành một trong TOP 10 video ấn tượng nhất năm 2020 - bình chọn bởi Youtube.
Liên Quân Mobile, không chỉ là game 'bom tấn' - ảnh 3
Ngoài “Táo Liên Quân” thì Liên Quân còn cho ra lò vô số sản phẩm từ phim ảnh đến âm nhạc đặc sắc khác, phù hợp thị hiếu game thủ Việt, góp phần làm nên thành công vang dội của tựa game này tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm