LMHT: Chương trình bốc thăm xếp đội của CKTG 2020 sẽ diễn ra vào ngày 15.9

0 Thanh Niên Online
Ngày thi đấu của CKTG 2020 đã sắp đến gần rồi!
Liên Minh Huyền Thoại
Vậy là thời điểm CKTG 2020 của bộ môn LMHT đã đến gần. Các khu vực khác trên thế giới giờ đây đã dần tìm ra được những đại diện của mình tham dự giải đấu quan trọng nhất trong năm.
Khi chương trình LCS gần kết thúc vào cuối tuần trước, Riot Games đã công bố rằng chương trình bốc thăm chia bảng của CKTG 2020 sẽ diễn ra chính thức vào ngày 15.9 sắp tới. Hiện tại vẫn chưa rõ giờ cụ thể nên có lẽ ban tổ chức của giải đấu sẽ thông báo sớm mà thôi.
LMHT: Chương trình bốc thăm xếp đội của CKTG 2020 sẽ diễn ra vào ngày 15.9 - ảnh 2
CKTG 2020 năm nay có đôi chút khác biệt so với những năm trước. Vì tình hình dịch COVID-19, các đội tuyển Việt Nam không thể tham dự giải đấu này nên Riot Games chuyển thể thức thi đấu từ 24 xuống còn 22 đội. Cụ thể hơn, Vòng Khởi Động giờ đây sẽ chỉ tổ chức với 10 đội tuyển thay vì 12 như thông thường. 10 đội tuyển tại Vòng Khởi Động sẽ được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 5 đội.
Hiện tại, đội tuyển G2 Esports là đội tuyển dẫn đầu khu vực LEC (Châu Âu) khi đứng hạt giống số 1. Trong khi đó JD Gaming và Top Esports là 2 đội tuyển Trung Quốc mạnh nhất và sẽ là niềm hy vọng của nước này. Còn Damwon cùng DRX sẽ đại diện LCK tham gia thi đấu CKTG 2020, suất thi đấu cuối cùng vẫn còn đang bỏ ngỏ khi Vòng Chung Kết Khu Vực của LCK vẫn còn đang diễn ra.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến CKTG 2020 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm