LMHT: Dù mới ra mắt, nhưng Riot Games phải tung bản hotfix giảm sức mạnh của Samira

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, tỉ lệ thắng của Samira đang khá cao so với những vị tướng mới ra mắt nên không có gì quá khó hiểu khi cô bị Riot Games tung bản hotfix để giảm sức mạnh.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới ra mắt tại máy chủ chính thức LMHT được thời gian ngắn, nhưng hiện tại Riot Games đã phải lên kế hoạch giảm bớt sức mạnh của Samira. Vì hiện tại, tỉ lệ thắng của Hoa Hồng Sa Mạc đang cao một cách bất thường trong đấu xếp hạng.
Theo đó, Samira sẽ bị giảm bớt máu cơ bản từ 600 xuống còn 530. Tiếp theo đó, sát thương của chiêu cuối cũng bị giảm khá nặng tay nhằm giảm bớt khả năng gây sát thương của cô trong giao tranh tổng.
LMHT: Dù mới ra mắt, nhưng Riot Games phải tung bản hotfix giảm sức mạnh của Samira - ảnh 2
Theo đó, sát thương của chiêu cuối ban đầu gây 100/200/300 (+6.0 sức mạnh công kích), tương ứng với thời gian sử dụng chiêu. Sau khi bị giảm sức mạnh, sát thương của chiêu cuối bị giảm đi còn 0/100/200 (+5.0 sức mạnh công kích), tương ứng với thời gian sử dụng chiêu. 
Theo thống kê từ trang Lolalytics, tỉ lệ thắng của Hoa Hòng Sa Mạc đang là 49,28% từ hạng bạch kim trở lên. Ngoài ra tỉ lệ chọn của cô nàng xạ thủ này cũng khá cao với 2,52%.
Có thể 49,28% tỉ lệ thắng chẳng đáng bao nhiêu, nhưng so với những tướng khác mới ra mắt với tỉ lệ thắng trung bình khoảng 40% thì 49,28% của Samira là quá cao khi mới ra mắt. Chính vì vậy đội phát triển LMHT phải ngay lập tức giảm bớt sức mạnh của cô nàng này trước khi Samira hoành hành mọi trận đấu xếp hạng.
Scruffy giải thích thêm: “Chúng tôi luôn muốn tướng mới ra mắt sẽ cân bằng so với meta hiện tại. Đôi lúc chúng tôi gặp may khi vị tướng đó ngay từ ban đầu đã rất cân bằng, tuy nhiên điều này cũng bắt nguồn từ việc chúng tôi theo dõi sát sao về chỉ số của tướng mới. Và dựa theo ước tính, Samira hiện tại đang quá mạnh trong vài ngày đầu mới ra mắt cô ấy trông quá mạnh vào ngày đầu tiên, vì vậy chúng tôi phải tung bản hotfix ngay và luôn để giảm bớt tỉ lệ thắng của Samira“.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Samira trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm