LMHT: Giải LPL của Trung Quốc sẽ bắt đầu thi đấu trở lại vào ngày 9.3

0 Thanh Niên Online
Còn bình luận tiếng anh của giải LPL sẽ trở lại vào ngày 15.3.
Liên Minh Huyền Thoại
Theo thông tin mới nhận được, giải đấu LMHT chuyên nghiệp của Trung Quốc là LPL sẽ bắt đầu thi đấu trở lại. Trước đó, giải đấu này đã bị tạm hoãn vì tác động đáng lo ngại của virus Corona trong thời gian qua.
Tuy nhiên ban tổ chức giải mong muốn giải đấu tiếp tục để không ảnh hưởng đến các giải đấu trong tương lai (như giải MSI sắp tới) nên giải LPL sẽ thi đấu trở lại. Giải đấu LPL sẽ diễn ra vào ngày 9.3. Còn bình luận tiếng anh sẽ trở lại vào ngày 15.3. Toàn bộ các tuyển thủ đều phải chịu sự giám sát cách ly 14 ngày trước khi tham gia thi đấu nhằm bảo đảm sức khỏe cho các tuyển thủ khác.
LMHT: Giải LPL của Trung Quốc sẽ bắt đầu thi đấu trở lại vào ngày 9.3 - ảnh 2
Các trận đấu còn lại trong LPL Mùa Xuân 2020 sẽ diễn ra theo thể thức đấu online trước nơi thi đấu chính thức có thể sử dụng lại một cách an toàn. Các tuyển thủ tham dự giải phải thi đấu ngay tại trụ sở chính của các đội tuyển cho đến khi có thông báo sau. Những tuyển thủ hiện đang lưu trú ở những tỉnh đang bị cách ly sẽ không được tham dự giải.
Với tình hình dịch Corona vẫn còn khá phức tạp, có thể nói rằng việc cho thi đấu online là một trong những động thái khá nhanh nhẹn đến từ ban tổ chức của giải LPL. Tất nhiên giải đấu sẽ không được vận hành một cách trơn tru khi thi đấu tại nơi thi đấu chính thức, nhưng nó sẽ tạm thời đảm bảo được lịch trình của giải đấu trong nước cũng như các giải đấu quốc tế sau này.
Hiện tại các khu vực khác đã thi đấu hết lượt đi nhưng giải LPL vẫn còn chưa xong tuần thi đấu thứ nhất. Trong khi đó giải LCK cũng đang chịu ảnh hưởng vì virus Corona khi phải thi đấu mà không có khán giả hay các hoạt động báo chí.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải LPL trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

Theo một thông cáo báo chí mới đây thương hiệu thiết bị thông minh OPPO chính thức tham gia vào lĩnh vực eSport thông qua các giải đấu game trên di động lớn như Mobile Legends: Bang Bang Professional League và giải đấu năm 2021 LMHT: Tốc chiến SEA Icon Series tại Philippines.