LMHT: Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, trang bị siêu cấp mới dành cho tướng đỡ đòn

0 Thanh Niên Online
Chỉ thay đổi nhẹ tại phiên bản 11.2, Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng giờ đây trở thành trang bị trấn phái mới của lớp tướng đỡ đòn, thay thế vị trí của Khiên Thái Dương.

Kể từ khi mới ra mắt, Khiên Thái Dương luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho lớp tướng đỡ đòn. Nhờ vào khả năng gây sát thương cực khủng, nó đã giúp những tướng đỡ đòn có nhiều đất diễn hơn trong mùa 11. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà Riot Games đã giảm sức mạnh của trang bị này trong thời điểm hiện tại và tạo điều kiện cho những trang bị khác có đất diễn. Và Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng chính là ngôi sao mới dành cho lớp tướng 'da dày máu trâu' trong LMHT.

LMHT: Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, trang bị siêu cấp mới dành cho tướng đỡ đòn - ảnh 1

Không chỉ nổi tiếng nhờ vào khả năng gây sát thương, Khiên Thái Dương còn được ưa chuộng nhờ vào nội tại Thần Thoại. Theo đó, cứ mỗi trang bị Huyền Thoại sẽ tăng thêm 5 điểm hồi kỹ năng. Nhờ vậy, lớp tướng đỡ đòn có thể sử dụng chiêu nhiều hơn trong những giao tranh dài hơn. Tuy nhiên có lẽ cũng chính vì vậy mà đội phát triển đã quyết định thay đổi sức mạnh của 2 món trang bị tại phiên bản 11.2 như sau:

Khiên Thái Dương
  • 5 điểm hồi kỹ năng mỗi trang bị Huyền Thoại ⇒ 5% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm mỗi trang bị Huyền Thoại.
Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng
  • Tổng giá giảm từ 3200 vàng ⇒ 2800 vàng.
  • Công thức thay đổi từ Tàn Tích Bami + Giáp Lụa + Áo Choàng Tím + 900 vàng ⇒ Tàn Tích Bami + Giáp Lụa + Áo Vải + 950 vàng.
  • Kháng phép giảm từ 50 ⇒ 25.
  • Điểm hồi kỹ năng tăng từ 15 ⇒ 20.
  • Nội tại thần thoại: 5% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm mỗi trang bị Huyền Thoại ⇒ 5 điểm hồi kỹ năng mỗi trang bị Huyền Thoại.
Trước đó, Riot đã không ít lần giảm sức mạnh trang bị này. Tới phiên bản 11.2, đội phát triển không giảm sức mạnh của Khiên Thái Dương mà chỉ thay đổi chỉ số hồi kỹ năng thành kháng hiệu ứng cho mỗi trang bị Huyền Thoại mà người chơi sở hữu. Thú vị hơn, chỉ số này chuyển sang cho Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng.
Dù bị giảm kháng phép, nhưng giá giảm đi 400 vàng cũng như được thay đổi chỉ số kháng hiệu ứng thành điểm hồi kỹ năng khiến nó hữu dụng hơn. Chỉ thay đổi nhỏ này đã biến nó trở thành trang bị 'trấn phái' mới cho lớp tướng đỡ đòn tại phiên bản 11.2. Sau hàng loạt đợt giảm sức mạnh Khiên Thái Dương, có lẽ giờ đây những người chơi chuyên sử dụng lớp tướng đỡ đòn sẽ phải chuyển dần sang Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng vì chỉ số hồi kỹ năng cực bá mới của nó.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm